TIN TỨC

TIẾP BƯỚC THỜI GIAN VỚI BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY

Những ngành nghề thủ công truyền thống luôn là điểm nổi trội khi nhắc tới Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Nghề gia công nội thất mây truyền thống đã được giữ gìn và phát triển cho tới tận ngày nay, khi chất liệu mây tự nhiên dần khan hiếm thì truyền thống đó lại được tiếp nối nhờ bàn ghế sofa nhựa giả mây.

Bàn ghế sofa nhựa giả mây – Sự vượt trội trong vẻ đẹp truyền thống

Bàn ghế sofa nhựa giả mây có những điểm tương đồng với ghế mây truyền thống nhưng cũng đồng thời mang những tính năng ưu việt hơn nhờ công nghệ hiện đại hóa ngày nay, sau đây là một số điểm giống và khác nhau giữa sofa mây tự nhiên và bàn ghế sofa nhựa giả mây để cho thấy sự vượt trội khi đưa chất liệu nhựa vào sản xuất hàng thủ công.

nội thất mây đan kết hợp với không gian cây xanh tạo cảm giác hòa quyện cùng thiên nhiên
nội thất mây đan kết hợp với không gian cây xanh tạo cảm giác hòa quyện cùng thiên nhiên

Điểm tương đồng giữa nội thất mây tự nhiên và bàn ghế sofa nhựa giả mây: Đều có hình thức gia công là đan tay, làm thủ công nên dễ dàng tạo cho khách hàng cảm giác thân thuộc, đồng thời giúp duy trì và phát triển các ngành thủ công truyền thống, tạo công ăn việc làm cho nhiều nguời lao động. Một điểm giống nữa là kiểu đan dây lâu đời kế hợp với khả năng cải tiến,màu sắc tự nhiên gần gũi như tone vàng rơm, nâu… sẽ giúp khách hàng cảm thấy dễ tiếp cận sản phẩm cũng như quảng bá được hình ảnh đồng quê Việt Nam trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm: BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY CAO CẤP – LỰA CHỌN CHO VĂN PHÒNG 4.0

Những điểm khác biệt nổi bật giúp bàn ghế sofa nhựa giả mây phát triển mạnh: 

Điểm khác biệt đầu tiên chính là chất liệu dây mây nhựa, dây nhựa giả mây có kết cấu bền chắc hơn mây tự nhiên rất nhiều,tuổi thọ cũng lâu đời hơn và có khả năng mô phỏng nhiều hình thái như dây tròn, dẹp, mảnh hay dày… Chất liệu nhựa cũng ưu việt hơn khi nó không bị thấm nước,khó bị công trùng tấn công hay chịu ảnh hưởng bới thời tiết.

Điểm khác biệt tiếp theo là khả năng thay đổi hình thái: Trong khi bộ khung ghế mây bị hạn chế hình thái do chất liệu mây gỗ khó uốn cong hay kéo giãn thì nhựa và khung kim loại lại có thể linh hoạt hơn trong việc tạo hình,dùng sơn để thay đổi màu sắc, kiểu dáng bàn ghế sofa nhựa giả mây mà không để lại ảnh hưởng bào mòn lên sản phẩm như mây tự nhiên.

Ngoài những phẩm chất sẵn có của bàn ghế sofa nhựa giả mây thì tay nghề của thợ gia công và các quy trình kỹ thuật cũng rất quan trọng,để có thể đáp ứng các quy trình ấy, xưởng gia công bàn ghế sofa nhựa giả mây phải là một xưởng có đủ uy tín và cả hiểu biết về thị trường cũng như  thị hiếu của khách hàng. Skyline Furniture hiểu được điều đó nên luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn tốt nhất, đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để ngày càng phát triển hơn.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ Skyline Furniture Việt Nam để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com