CÔNG TY TNHH SX TM SKYLINE

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại SKYLINE là một trong những doanh nghiệp uy tín, hoạt động trong lĩnh vực Sản Xuất & Gia Công Nội Thất.

Sau khoảng thời gian hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều dự án theo các đơn đặt hàng số lượng lớn. Đảm bảo đúng tiến độ, đúng mẫu mã yêu cầu khách hàng. Luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng trên tình thần xây dựng và phát triển.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý Công ty sẽ có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm những khách hàng thân thiết mới.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA SKYLINE

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người ngày càng cao, việc trang trí và làm đẹp nhà ở, công sở, showroom… là nhu cầu không thể thiếu đối với bạn. hãy để Skyline được phụ vụ quý khách hàng thực hiện những ý tưởng Độc đáo – Sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị Văn Hoá cho sản phẩm và dịch vụ .

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Sản xuất gia công bàn ghế chất liệu kim loại Sắt, Inox, Nhôm, gỗ
  • Sản xuất gia công bàn ghế sắt kết hợp gỗ, da, nệm…
  • Sản xuất gia công bàn ghế giả mây, bàn ghế đan dây dù
  • Sản xuất gia công bàn ghế giường ngoài trời

BẠN NÊN CHỌN SKYLINE

20+


Năm

50+


Nhân viên

10+


Đối tác

960+


Khách hàng

những ưu điểm nổi bật như sau

ĐÓNG GÓP CỘNG ĐỒNG

Cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ xuất sắc, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng là điều chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu với mong muốn đồng hành cùng sự thành công của Quý khách hàng, góp phần phát triển ngành và đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng.

Chúng tôi biết rằng 1 giờ của bạn thật sự quý báu, và quyết định xây dựng cho mình một không gian sống phù hợp và một quyết định quan trọng. Vì thế, công ty luôn làm những điều tốt nhất cho khách hàng và lắng nghe ý kiến từ phía họ để hoàn thiện cho không gian sống hơn.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG