TIN TỨC

SKYLINE FURNITURE – XƯỞNG SẢN XUẤT BÀN GHẾ MÂY NHỰA 5K

Dịch bệnh COVDI 19 khiến giãn cách xã hội đã làm không ít ngành nghề gặp khó khăn, trong đó có các xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa. Tuy nhiên,những xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa có tiềm lực đủ mạnh và được khách hàng tin tưởng đang dần khởi động trở lại từ đầu tháng 10/2021 và chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong công cuộc đưa những sản phẩm nội thất mây nhựa chất lượng tới tay khách hàng.

Một xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa uy tín cần đạt những tiêu chí nào?

Những tiêu chí mà một xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa uy tín cần đạt được về cơ bản liên quan tới nguyên vật liệu, nhân công, xưởng sản xuất.

Nhà xưởng Skyline Furniture
Nhà xưởng Skyline Furniture

Xưởng ghế nhựa giả mây chọn lọc nguyên vật liệu chất lượng: Nguyên liệu là một trong những yêu cầu đầu tiên để tạo nên bàn ghế mây nhựa chất lượng. Nguồn nguyên liệu từ dây đan, khung đến sơn đều phải là nguyên liệu tốt nhưng giữ giá thành phải chăng để có thể điều chỉnh khi giao cho khách hàng. Xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa của Skyline có nhiều đối tác là các công ty uy tín trong việc cung cấp nguồn dây mây nhựa, kim loại bền chắc và có hợp đồng riêng với đơn vị may nệm – Skyline luôn đảm bảo được xuất xứ cũng như chất lượng của nguyên liệu gia công sản phẩm.

Tuyển thợ đan ghế nhựa giả mây lành nghề: Một phần lớn tạo nên uy tín và giúp các đơn hàng của một xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa được giao cho khách hàng đúng với hợp đồng, chất lượng, nhanh chóng thì đó là dựa vào tay nghề và trình độ của đội ngũ thợ gia công. Có được một đội ngũ thợ giỏi, lành nghề và đầy sức sáng tạo, Skyline Furniture đã tạo ra hàng ngàn sản phẩm và nhận về những phản hồi rất tốt từ những đối tác sỉ cũng như khách hàng mua lẻ, khách đặt gia công.

Chính sách hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng của xưởng sản xuất bàn ghế giả mây: Để giữ được nguồn khách hàng ổn định và tạo uy tín cũng như sự hài lòng ở khách quen, khách đã từng sử dụng dịch vụ thì các chính sách hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là rất quan trọng. Xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa của Skyline luôn cam kết bảo hành cho mỗi sản phẩm của công ty lên tới 12 tháng, tặng kèm các quà tặng, gói dịch vụ cho khách sỉ và đặc biệt còn có chế độ hỗ trợ vận chuyển , đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, thân thiện,chuyên nghiệp và đã được nhiều đối tác đánh giá cao.

Có thể bạn quan tâm: XƯỞNG SẢN XUẤT BÀN GHẾ MÂY NHỰA Ở TẠI BÌNH DƯƠNG

Xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa của Skyline Furniture hoạt động giữ vững 5K

Các sản phẩm bàn ghế trưng bày
Các sản phẩm bàn ghế trưng bày

Skyline Furniture cho xưởng sản xuất quay lại hoạt động từ ngày 04/10/2021, với tiêu chí tuân thủ 5K, trang bị những biện pháp phòng dịch như khẩu trang, khử trùng, giữ khoảng cách và đặc biệt phải có xác nhận xét nghiệm âm tính với COVID19 và công ty cũng sẽ cố gắng hỗ trợ nhân viên để CB-CNV nào quay lại làm việc tại xưởng cũng sẽ được tiêm đủ hai mũi vaccine.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, ghế thư giãn, gối tựa, gối trang trísofa bọc da, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Skyline Furniture – Nhận niềm tin, nâng tầm phát triển.

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486