TIN TỨC

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Mây Cao Cấp, Sang Trọng Và Độc Đáo

Theo chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao trong thời buổi hiện nay, các không gian sống cũng càng lúc càng hiện đại sang trọng và đòi hỏi những tiêu chí cao hơn. Một trong những tiêu chí đó là nội thất mây cao cấp, sang trọng, hiện đại và độc đáo cho những không gian cao cấp.

sofa mây nhựa ngoài trời
sofa mây nhựa ngoài trời cao cấp

Những yếu tố làm nên độ hấp dẫn của nội thất mây cao cấp

Không thể không kể đến các yếu tố hàng đầu khiến chủ nhân các không gian sống bạc tỷ chọn nội thất giả mây thay cho các mẫu mây tư nhiên. 

  • Độ bền: Với chất liệu nhựa giả mây, kim loại và gỗ,v.v… nội thất giả mây cực kỳ bền chắc, thích hỡp cho mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Màu sắc: Nội thất giả mây có thể kết hợp đơn sắc hoặc các tông màu nhẹ nhàng, trầm lắng để tạo nên cảm giác sắc nét sang trọng cho không gian cao cấp.
  • Kiểu dáng: Những kiểu dáng độc đáo và ứng dụng linh hoạt của nội thất giả mây luôn có thể làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng muốn tìm kiếm sự sáng tạo.
  • Bảo quản: Khách hàng ở phân khúc không gian cao cấp thường bận rộn và không có thời gian nhiều cho việc bảo dưỡng các vật phẩm nội thất, khả năng vệ sinh dễ dàng, chống thấm và bền chắc của nội thất giả mây sẽ giải quyết băn khoăn cho khách hàng.

Phong cách thiết kế nội thất mây cao cấp, sang trọng, hiện đại và độc đáo.

Không chỉ mang tới sự tự nhiên gần gũi, những thiết kế nội thất mây cao cấp cũng mang tới sự sang trọng, hiện đại và độc đáo khi thay đổi về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc.

  • Phong cách sang trọng: Nội thất giả mây từ dây nhựa giả mây, khung kim loại và màu sắc trầm như xám, đen sẽ tạo nên một không gian đơn sắc phong cách hiện đại hay Bắc Âu đầy sang trọng, thích hợp để đặt trong các không gian như văn phòng, showroom,…
  • Phong cách hiện đại: Những mẫu nội thất mây có kiểu dáng vuông, dạng hộp hay dạng bộ như bàn ghế cà phê,… phù hợp với phong cách hiện đại, dễ dàng phối hợp với những phụ kiện khách nhau dàng cho quán cà phê, resort hay văn phòng cá nhân.
  • Phong cách độc đáo: Nội thất mây cao cấp màu sắc nổi bật như vàng hay đỏ sậm, có các thiết kế hình trứng, có mái che,v.v… tạo nên một phong cách độc đáo và đầy sáng tạo cho các khu vực hồ bơi, căn hộ cá nhân, phòng tranh… thể hiện được “gu” riêng của chủ nhân không gian.
GHẾ THƯ GIÃN SETON
Bàn Ghế Mây Cao Cấp, Sang Trọng Và Độc Đáo

Để sở hữu những nội thất mây cao cấp tạo nên phong cách riêng của khách hàng, quý khách hàng có thể chọn trong danh mục hàng nghìn sản phẩm của Skyline Furniture hoặc đặt Skyline Furniture gia công theo yêu cầu. Tạo nên không gian lý tưởng của khách hàng chính là vinh hạnh của chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trí, sofa bọc da, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Có thể bạn cũng đang quan tâm NỘI THẤT MÂY NHÂN TẠO – XU HƯỚNG NỘI THẤT CỦA THỜI ĐẠI

Hãy để Skyline Furniture phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Giá trị trao tới khách hàng chính là giá trị phát triển của Skyline.

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: Gia Công Bàn Ghế

Hotline: 0931 75 72 96 – 0896 408 486 zalo