TIN TỨC

Nội thất bàn ghế giá tại xưởng đa dạng mẫu, gia công theo yêu cầu

Bàn ghế không chỉ đơn thuần là đồ dùng để ngồi ăn uống, mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo không gian thân thiện và thoải mái cho khách hàng, vì vậy bạn cũng cần quan tâm đến giá, chất lượng sản phẩm để cân đối. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu bàn ghế giá tại xưởng chất lượng cao.

bàn ghế giá tại xưởng
Ghế ăn bàn ghế sân vườn

Lợi ích khi mua sản phẩm từ xưởng làm bàn ghế

Lợi ích từ việc mua sản phẩm từ chính các xưởng làm bàn ghế mà không thông qua các đơn vị kinh doanh trung gian là rất rõ ràng, các lợi ích đó đến từ việc mua trực tiếp từ nhà sản xuất có thể kể tới như sau:

Trực quan quy trình tạo ra sản phẩm: Khách hàng đặt mua từ các xưởng làm bàn ghế có thể đến tận nơi để quan sát trực quan quy trình tạo ra sản phẩm bàn ghế mà bản thân mong muốn để tránh các sai sót nhỏ xảy ra làm mất thời gian của hai bên, đặc biệt là với sản phẩm đặt hàng riêng cho xưởng làm bàn ghế mà khách hàng đã lựa chọn.

Xưởng Skyline Furniture
Xưởng sản xuất bàn ghế Skyline Furniture

Giá thành rẻ hơn thị trường: Mua hàng tại xưởng làm bàn ghế sẽ giúp khách hàng có được mức giá hợp lý nhất vì hàng làm tại xưởng làm bàn ghế không qua các mức chiết khấu cho đại lý hay các mục vận chuyển… nên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Chính sách bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp: Chính sách từ các xưởng làm bàn ghế sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi không phải tốn thời gian báo lỗi cho đơn vị trung gian mà có thể trực tiếp liên hệ phương pháp bảo hành với xưởng làm bàn ghế để có những giải pháp tốt nhất.

Xưởng làm bàn ghế giả mây chất lượng

bàn ghế giá tại xưởng
Sofa đan mây đẹp chất lượng từ Skyline thực hiện

Skyline Furniture là xưởng làm bàn ghế giả mây tại Bình Dương có hơn 3 năm kinh nghiệm hợp tác cùng những đối tác lớn trong ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng,quán café và các cơ sở quốc gia như bệnh viện,… Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng, chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu và nỗ lực hoàn thành tốt nhất những đơn hàng của khách hàng cả trong và ngoài nước, mang tới cho thị trường những sản phẩm nội thất có giá trị cao và đầy tính thẩm mỹ.

Skyline có đội ngũ kỹ thuật viên trẻ đầy sáng tạo, nhân công lành nghề giàu kinh nghiệm và nhà xưởng rộng lên tới gần 7000m2, trang bị những máy móc thiết bị liên tục cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phải kể tới nhất là chế độ bảo trì bảo hành tối ưu và chăm sóc khách hàng 24/7, Skyline luôn đảm bảo có thể làm hài lòng mọi khách hàng với những chính sách hấp dẫn nhất.

 

Mẫu bàn ghế giá tại xưởng đẹp

armchair đan mây
Mẫu ghế armchair đan mây
Sofa bọc da phòng khách
bộ ghế sofa ngoài trời cao cấp
Bộ ghế sofa ngoài trời cao cấp
Mẫu bàn ghế mây đan ngoài trời

 

bộ bàn ghế ăn mây
Bộ bàn ghế ăn mây

Và còn rất nhiều các mẫu bàn ghế khác xem tại đây >>> Bàn ghế đẹp

Trên đây chúng tối giới thiệu đến bạn những lợi ích và các mẫu bàn ghế giá tại xưởng đẹp, hiện đại không kém phần sang trọng. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với Skyline để được hỗ trợ.

BÀN GHẾ SKYLINE – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

  • Văn phòng đại diện: Đường Bình Nhâm 10, p. Bình Nhâm, tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Hotline: 0896 408 486
  • Xưởng sản xuất: Số 203 đường CMT8, p. Bình Nhâm, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/banghedanmay