TIN TỨC

NHỮNG SAI LẦM KHI CHỌN MUA BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY

Bàn ghế nhựa giả mây hiện nay đang rất được yêu mến bởi nhiều chủ đầu tư và khách hàng khác nhau, nhưng từ nhu cầu quá lớn mà dòng sản phẩm nội thất này đã vấp phải một câu hỏi nhức nhối: Liệu bàn ghế nhựa giả mây có tốt không? Khi những xưởng bắt đầu mọc lên rất nhiều và việc tìm mua một sản phẩm chất lượng cũng khó khăn hơn.

Bàn ghế nhựa giả mây có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, có thể nói bàn ghế nhựa giả mây có công năng rất tốt trong nhiều không gian và phù hợp với túi tiền của nhiều dòng khách hàng.

Ghế mây nhựa có tính bền chắc: Do phần dây đan được dùng là dây mây nhựa, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, chống lại ẩm mốc mối mọt và tính đàn hồi của nhựa cũng thể hiện tới mức tối ưu nên tính bền chắc của bàn ghế mây nhựa là không thể chối cãi được. Ngoài ra sự thay thế của mây nhựa cho mây tự nhiên cũng phần nào giúp tiết kiệm nguồn mây tự nhiên và ngăn tác động xấu tới môi trường.

ghế bar ngoài trời
ghế bar ngoài trời

Có thể bạn cũng đang quan tâm: Mua Bàn Ghế Nhựa Giả Mây Bình Dương

Mây đan có khả năng thích ứng cao: Nhờ những kiểu dáng có thể linh hoạt biến đổi và màu sắc nhân tạo, ghế mây nhựa không bị giới hạn trong màu sắc tự nhiên như ghế mây thường, vậy nên khả năng thích ứng của sản phẩm cũng được nâng cao khi nó phù hợp với rất nhiều không gian.

Giá thành hợp lý từ xưởng gia công nội thất giả mây: Hầu hết bàn ghế nhựa giả mây trên thị trường hiện nay đều có giá thành từ trung bình xuống thấp, rất hợp lý khi khách hàng muốn mua số lượng lớn cho cơ sở kinh doanh hoặc tận hưởng cảm giác sở hữu nội thất cao cấp bền chắc với giá chỉ bằng một nửa, thậm chí thấp hơn rất nhiều lần so với nội thất gỗ hay đá…

Những sai lầm khách hàng thường gặp phải khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “bàn ghế nhựa giả mây có tốt không?”

Sai lầm đầu tiên là chọn hàng giá rẻ nhất có thể, dù bàn ghế nhựa giả mây là dòng sản phẩm có giá thành trung bình thấp thì không phải sản phẩm nào giá rẻ cũng là sản phẩm tốt. Giá thành sản phẩm dựa trên nguyên liệu, công thợ và những bước kỹ thuật kiễm tra, chỉ cần vì ham rẻ mà chọn phải sản phẩm đã bỏ qua bất kì bước nào trong những bước trên cũng có thể khiến khách hàng nếm “trái đắng”.

bộ-sofa-ngoài-trời-đan-dây-dù
bộ sofa ngoài trời đan dây dù

Sai lầm thứ hai là đặt thời hạn thi công quá sát sao, đối với những sản phẩm đặt gia công tại xưởng, nếu khách hàng có thời hạn gia công qua gấp rút sẽ phải chịu tăng giá do tăng nhân công và đội ngũ kỹ thuật. Nếu giá quá rẻ mà lại ép thời gian, sản phẩm sẽ dễ dàng hỏng, lỗi, hoặc mắc những sai lầm không đáng có dẫn tới hao hụt thành phẩm.

Cuối cùng là sai lầm khi bỏ qua bước kiểm tra thành phẩm. Nếu khách hàng không kiểm tra thành phẩm mẫu cuối cùng thì sẽ rất dễ bị thiệt hại về tiền của lẫn thời gian, để kiểm định một sản phẩm tốt nhất, khách hàng nên theo sát tiến độ gia công của xưởng từ những khâu đầu tiên, rõ ràng về thiết kế và khoảng giá để tránh gây khó dễ cho cả hai bên.

Trên đây là một số lời khuyên và kinh nghiệm Skyline Furniture dành cho khách hàng tìm mua bàn ghế mây nhựa và giả đáp câu hỏi bàn ghế nhựa giả mây có tốt không? Sản phẩm sẽ luôn chất lượng nếu khách hàng trao niềm tin vào đúng nhà cung cấp uy tín. 

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa da, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Skyline Furniture – Nhận niềm tin, nâng tầm phát triển.

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472