TIN TỨC

NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GHẾ MÂY NHỰA CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG

Các sản phẩm làm từ nhựa giả mây hiện nay đang rất hot trên thị trường nội thất nhờ vào dộ bền chắc, giá thành phải chăng và khả năng cung cấp giải pháp “dễ thở” hơn cho môi trường khi không phải chú trọng quá nhiều vào khai thác mây tự nhiên. Từ những lý do ban đầu đó, ngành công nghiệp sản xuất ghế mây nhựa dần dần phát triển và chiếm được vị thế trên thị trường.

Các bí quyết tạo ra sản phẩm ghế mây nhựa chất lượng

Thứ nhất, nhân công tay nghề cao và những kỹ sư có trình độ trong ngành công nghiệp mây nhựa là những nhân tố rất quan trọng để tạo ra các sản phẩm bàn ghế mây nhựa chất lượng. Đối với tỉnh Bình Dương mà nói, truyền thống làng nghề lâu đời và lượng công nhân dồi dào đã tạo thành thế mạnh để sản xuất bàn ghế mây nhựa trở nên phát triển vững bền hơn trên địa bàn tỉnh, tạo được nhiều uy thế trên thị trường trong và ngoài nước.

xưởng sản xuất ghế ăn đan mây
xưởng sản xuất ghế ăn đan mây

Thứ hai, nguồn nguyên liệu dồi dào với giá cả thấp có thể giúp sản phẩm bán ra đạt đủ chất lượng nhưng vẫn giữ mức giá phải chăng, điều này càng làm thị trường ghế mây nhựa tại Bình Dương trở nên phát triển hơn nữa khi có thể cung cấp lượng lớn hàng hoá với mức giá rất cạnh tranh.

Thứ ba, sự nắm bắt kịp thời thị trường và những xu hướng trong ngành cũng rất quan trọng khi mở rộng marketing trực tuyến. Một doanh nghiệp muốn thành công và khẳng định vị thế trong ngành ghế mây nhựa đang lên thì cần phải có những giải pháp kịp thời với thị trường kèm theo các thay đổi cũng như liên tục cập nhật các mẫu mã mới nhất đang là “hot trend” hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: BÀN GHẾ CAFÉ MÂY NHỰA – ĐIỂM ĐẾN CHO CAFÉ “TRẺ”

Dịch vụ làm bàn ghế mây nhựa tại Bình Dương.

Hiện nay có rất nhiều xưởng cung cấp bàn ghế mây nhựa chất lượng trên khắp cả nước. Sở hữu xưởng sản xuất bàn ghế đan mây nhựa tại Bình Dương, Skyline Furniture tự hào là đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn như AZ Home, FPT, Paris Deli,… với khả năng gia công những đơn hàng lớn, đơn xuất khẩu đạt chuẩn trong thời gian đảm bảo đúng hạn hợp đồng với giá cả phải chăng nhất.

Các sản phẩm bàn ghế trưng bày
Các sản phẩm bàn ghế trưng bày

Skyline Furniture có nhận gia công bàn ghế mây nhựa cao cấp theo yêu cầu của khách hàng với các chính sách bảo hành lên tới 12 tháng và ưu đãi tối ưu nhất như gói dịch vụ cho khách sỉ, tặng kèm phụ kiện nội thất v.v… mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Skyline Furniture – Nhận niềm tin, nâng tầm phát triển.

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486