TIN TỨC

Những lưu ý khi lựa chọn bàn ghế cafe

Lựa chọn bàn ghế cafe giúp cho không gian quán của bạn trở nên đẹp, hài hòa với phong cách bạn muốn trang trí. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm bàn ghế chất lượng bạn cần chú ý những điều sau.

Điều quan trọng khi lựa chọn bàn ghế Cafe

Khi lựa chọn bàn ghế sẽ có rất nhiều yếu tố mà các nhà đầu tư cần quan tâm. Bởi bàn ghế cafe không chỉ có chức năng để ngồi mà còn thể hiện được nét đặc trưng của từng không gian trong quán của bạn. Tùy vào phong cách mà bàn ghế sẽ tạo “chất” riêng. Giả sử như cà phê sân vườn sẽ sử dụng ghế ngoài trời. Đồng thời nội thất cũng yêu cầu tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Lựa chọn bàn ghế cafe

Thông thường, việc lựa chọn bàn ghế cafe thường được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế; trang trí nội thất; hoặc các công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bàn ghế cafe. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được những nguyên tắc cơ bản khi làm việc với các nhà thiết kế để lựa chọn bàn ghế phù hợp với yêu cầu của mình.

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế và nội thất
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao
  • Cam kết chất lượng thi công giống 99% với thiết kế
  • Đáp ứng tất cả yêu cầu về phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại
  • Xưởng sản xuất hơn 2000m2 gia công, gia công sản phẩm chất lượng cao
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Nguyên tắc lựa chọn bàn ghế quán cafe

Màu sắc, chất liệu bàn ghế

Màu sắc của bàn ghế luôn góp phần quan trọng đến thẩm mỹ mà còn cả về phong thủy của quán cafe. Khi chọn lựa, màu sắc của bàn ghế nên hài hòa với không gian và phong cách của quán. Bạn cũng có thể sử dụng đan xen các màu để tạo điểm nhấn cho quán; và gây ấn tượng với khách hàng.

Chất liệu bàn ghế cũng là một yếu tố cần quan tâm bởi nó quyết định đến chất lượng và độ lâu bền của sản phẩm. Với những không gian nội thất trong nhà; bàn ghế gỗ có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng với phần ngoại thất, bộ bàn ghế nhôm, bàn ghế chân sắt sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Không bố trí quá nhiều bàn ghế

Việc bố trí nhiều bàn ghế sẽ có nhiều không gian để phục vụ khách hàng. Việc đặt quá nhiều bàn ghế có thể làm tốn diện tích trang trí quán cà phê và lối đi, bạn cần phải xem xét bố trí bàn ghế sao cho có không gian để nhân viên và khách hàng cảm thấy thoải mái khi đi qua.

Ngoài ra, việc bố trí quá nhiều bàn ghế cafe trong một không gian sẽ khiến khách hàng cảm thấy bị rối mắt và không thực sự thoải mái vì không gian gò bó. Đây có thể sẽ là điểm trừ rất lớn để có thể thu hút khách hàng quay lại.

Cần bố trí bàn ghế phù hợp nhiều không gian

Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã

Nhiều quán cafe chọn tính thống nhất trong thiết kế nên lựa chọn bàn ghế có cùng một kiểu dáng. Tuy nhiên, điều này sẽ tạo nên sự nhàm chán trong nội thất và không có điểm nhấn để gây ấn tượng với khách hàng.

Bạn nên lựa chọn 2 đến 4 mẫu ghế khác nhau cho quán cà phê của mình: mẫu bàn gỗ dài; mẫu bàn ghế đơn; mẫu bàn ghế đôi. Thay vì toàn bộ không gian là bàn ghế, bạn cũng có thể lựa chọn bộ bàn ghế sofa cỡ nhỏ hay bàn ghế xếp cho không gian ngoài trời.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế quán cafe mà Skyline muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích để chọn những mẫu bàn ghế đẹp phù hợp với sở thích và phong cách trang trí của mình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

  • Văn phòng đại diện: Đường Bình Nhâm 10, p. Bình Nhâm, tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Hotline: 0896 408 486
  • Xưởng sản xuất: Số 203 đường CMT8, p. Bình Nhâm, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/banghedanmay