TIN TỨC

Lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp với không gian

Lựa chọn bàn ghế phù hợp sẽ mang đến cho quán không gian đẹp, hài hòa thu hút được khách hàng. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn đúng, vì thế bài viết dưới đây Skyline đưa ra những bí quyết lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp với không gian.

lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp với không gian

Bí quyết lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp với không gian

Căn cứ vào không gian quán

Nếu bạn thiết kế quán theo không gian ngồi bệt thì không cần chọn bộ bàn ghế mà chỉ cần chọn hoặc bàn hoặc ghế cafe. Còn đối với những không gian quán cổ điển hoặc sang trọng cần được tỉ mỉ, trau chuốt những chiếc bàn ghế cafe nhưng cũng phải đem lại sự thoải mái nhất cho người ngồi.

Cần đảm bảo các yếu tố

  • Dễ bày biện, thu dọn và đáp ứng triển vọng kinh doanh quán cafe hút khách.
  • Dễ dàng di chuyển để thu dọn cuối ngày hoặc vệ sinh lau chùi.
  • Lựa chọn chất liệu của bàn ghế cafe bởi đây chính là điểm thu hút khách

Xem thêm

Tiêu chí lựa chọn bàn ghế cafe sân vườn

  • Thiết kế

Phong cách sân vườn hiện nay đang rất được ưa chuộng. Vì đó là sự kết hợp của không gian rộng rãi, thoáng mát. Nội thất thường được sử dụng gam màu sáng, mang đến cảm giác thoải mái và gần gũi cho người dùng. Với phong cách này, đối tượng khách hàng hướng đến là số lượng lớn. Vậy nên số lượng và thiết kế của những chiếc bàn ghế cũng cần phù hợp với không gian, những chiếc ghế với chất liệu gỗ, thiết kế đơn giản, thoải mái sẽ rất phù hợp và mang lại sự yêu thích cho người sử dụng.

  • Chất lượng

Để đầu tư dài hạn và nhất là đối với quán cafe mang phong cách sân vườn thì chất lượng của nội thất là điều đáng đầu tư, do đó bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu. Phong cách sân vườn là sự đơn giản của không gian, nhưng điểm nhấn chính là những chiếc bàn ghế, không cần quá cầu kì, màu sắc nhưng cần chất lượng, bàn ghế nên làm từ chất liệu gỗ, tạo sự hài hòa và gần gũi với không gian.

  • Chi phí

Đối với các nhà kinh doanh thì chi phí tối ưu luôn là điều quan trọng nhất. Chính vì thế, đối với quán cafe phong cách sân vườn chi phí về nội thất khá cao. Nhưng với những nhà đầu tư chịu chơi sẽ nhận thấy nếu đầu tư sản phẩm chất lượng chắn chắn ngay từ ban đầu sẽ thu lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều lần sao với chi phí bỏ ra ban đầu.

Trên đây là những chia sẻ của Skyline cùng bạn về bí quyết lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp với không gian, Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm đẹp và chất lượng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

  • Văn phòng đại diện: Đường Bình Nhâm 10, p. Bình Nhâm, tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Hotline: 0896 408 486
  • Xưởng sản xuất: Số 203 đường CMT8, p. Bình Nhâm, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/banghedanmay