TIN TỨC

KHÔNG GIAN “CHẤT” CÙNG XƯỞNG SẢN XUẤT BÀN GHẾ SẮT

Các quán café hiện đại đang dần tìm tới những không gian tiện nghi,”bụi bặm” và mang nhiều tính đường phố hơn, các bạn trẻ khởi nghiệp bằng cách mở quán café cũng ưa chuộng bàn ghế sắt tại các xưởng sản xuất bàn ghế sắt.

Lợi thế của bàn ghế tại xưởng sản xuất bàn ghế sắt

Lợi thế đầu tiên của bàn ghế sắt có thể kể tới chính là giá thành rẻ, sắt vốn là chất liệu nặng, giá thành rẻ hơn nhôm, thoạt nhìn có vẻ như đó là nhược điểm, như với quán café ngoài trời thì đó lại trở thành một phần ưu điểm của bàn ghế tại xưởng sản xuất bàn ghế sắt. Sắt có độ nặng nên khi ngồi sẽ khó xê dịch, tương tự cho bàn, nên rất phù hợp cho các quán cà phê “bụi”, cà phê the phong cách đường phố, “phượt”,vv….

ghế cafe ngoài trời
ghế cafe ngoài trời

Ngoài giá thành chất liệu sắt vốn là kim loại rẻ ra thì bàn ghế sắt được sản xuất hàng loạt tại xưởng sản xuất bàn ghế sắt cũng được giảm chi phí tại xưởng, đồng thời có thể yêu cầu sản xuất hàng loạt để tạo dựng chất riêng của không  gian, giàm thiểu chi phí và tối đa lợi nhuận khi được hưởng những chính sách trợ giá, hỗ trợ bảo hành, vận chuyển từ xưởng sản xuất bàn ghế sắt đã đặt hàng.

Có thể bạn quan tâm: BÀN GHẾ CÀ PHÊ MÂY NHỰA TẠO DỰNG KHÔNG GIAN CAFE TR

Bàn ghế tại xưởng sản xuất bàn ghế sắt của Skyline

Những sản phẩm được sản xuất bởi xưởng sản xuất bàn ghế sắt của Skyline Furniture ngoài đảm bảo nguồn nguyên liệu đồng nhất tốt nhất cho khách hàng mà mỗi khung kim loại đều được phủ sơn tĩnh điện nên có khả năng kháng ẩm và kháng những tác động xấu của thời tiết rất cao.

Ngoài bàn ghế thuần sắt tại xưởng sản xuất bàn ghế sắt thì Skyline còn sản xuất bàn ghế từ chất liệu nhôm, gỗ, dây nhựa mây,… đảm bảo chất lượng tối ưu và khả năng đáp ứng những đơn hàng lớn như đơn sỉ cho các công trình khách sạn, hàng quán và xuất đi nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế.

bộ bàn ghế sắt sơn tĩnh điện ngoài trời
bộ bàn ghế sắt sơn tĩnh điện ngoài trời

Tại Skyline, ngoài việc đặt xưởng sản xuất bàn ghế sắt sản xuất đồng bộ thì khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu sản phẩm mẫu, sản phẩm trưng bày tại showroom của chúng tôi cũng rất đa dạng và luôn hỗ trợ khách hàng các chính sách giống như với sản phẩm sản xuất hàng loạt. Hơn hết, Skyline Furniture luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để Skyline phát triển dài hạn và ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com