TIN TỨC

Gia công bàn ghế quận 11 chuyên nghiệp uy tín chất lượng

Địa chỉ gia công bàn ghế quận 11 nơi thiết kế và sản xuất bàn ghế theo yêu cầu, theo mẫu có sẵn hoặc chỉ cần ý tưởng Skyline sẽ thiết kế và gia công thành phẩm. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú mà giá thành lại hợp lý.

gia công bàn ghế quận 11

Địa chỉ gia công bàn ghế quận 11

Bàn ghé là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó không chỉ sử dụng theo đúng chức năng mà còn góp phần tô điểm cho không gian sống thêm sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, để chọn được một bộ bàn ghế phù hợp và ưng ý không phải là điều dễ dàng. Bạn cần tìm đúng địa chỉ gia công bàn ghế quận 11 uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện gia công theo mẫu mong muốn.

Gia công bàn ghế tại quận 11 Skyline nhận gia công các dòng bàn ghế: Bàn ghế cafe, bàn ghế gia đình, Sofa sân vườn, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế sắt, bàn ghế gỗ, bàn ghế ban công chung cư, bàn ghế khách sạn… Và rất nhiều các dòng sản phẩm bàn ghế khác.

Với dịch vụ gia công chuyên nghiệp, năng lực đã được khảng định qua những dự án đã thực hiện gia công bàn ghế quận 11 Skyline luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, đạt tiêu chuẩn cao. Vật liêu cấu thành sản phẩm được chọn lọc kỹ đảm bảo sản phẩm có được chất lượng tốt.

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế và nội thất
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao
  • Cam kết chất lượng thi công giống 99% với thiết kế
  • Đáp ứng tất cả yêu cầu về phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại
  • Xưởng sản xuất hơn 2000m2 gia công, gia công sản phẩm chất lượng cao
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Những mẫu bàn ghế sân vườn được ưa chuộng hiện nay

Mẫu bàn ghế cafe sân vườn đang phát triển ngày càng mạnh và là sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều người. Không bị gò bó trong một không gian chật hẹp mà lại vừa có thể hòa mình vào thiên nhiên cùng bạn bè trò chuyện và thư gian cùng gia đình. Dưới đây là những mẫu bàn ghế sân vườn được nhiều người ưa chuộng.

gia công bàn ghế quận 11

gia công bàn ghế quận 11

 

bộ sofa ngoài trời cao cấp gỗ teak

bộ bàn ghế sofa mây nhựa ngoài trời

sofa-đôi-đan-dây-dù

sofa ban công

ghế cafe ngoài trời

Bài viết trên đây gia công bàn ghế quận 11 Skyline muốn chi sẻ cùng bạn năng lực sản xuất, uy tín và chuyên nghiệp. Lấy chất lượng làm đầu nên sản phẩm tạo ra có thẩm mỹ và chất lượng cao. Skyline luôn hi vọng được hợp tác cùng bạn tạo ra nhiều sản phẩm hòa hợp với không gian nhà bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

  • Văn phòng đại diện: Đường Bình Nhâm 10, p. Bình Nhâm, tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Hotline: 0896 408 486
  • Xưởng sản xuất: Số 203 đường CMT8, p. Bình Nhâm, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/banghedanmay