TIN TỨC

GHẾ TẮM NẮNG THƯ GIẢN CHO CÁC RESORT

Ghế tắm nắng hay được gọi là ghế hồ bơi thường được sử dụng ở các hồ bơi nhân tạo, hồ bơi khách sạn, biệt thự, resort,… và được đặt ở ngoài trời toàn thời gian nên chất liệu sử dụng cũng phải chịu thời tiết tốt, một trong số nguyên liệu chịu thời tiết tốt nhất là mây nhựa, có độ bền và chắc chắn ở những mỗi trường khắc nghiệt nhất. Ghế tắm nắng 

Ghế tắm nắng đan mây nhựa là sản phẩm thư giãn tắm nắng không thể thiếu của bể bơi gia đình, khách sạn hay những khu nghỉ dưỡng. Trước kia thông thường dòng sản phẩm ghế hồ bơi được sử dụng nguyên liệu là gỗ, Và ngày nay thì nơi đâu cũng thường dùng ghế hồ bơi giả mây, Vậy ghế tắm nắng đan mây nhựa có những ưu điểm gì mà lại được thịnh hành đến vậy?

Với tiêu chí dùng sản phẩm chuyên dùng ngoài trời thì ghế hồ bơi mây nhựa đang là thịnh hành nhất. Ghế tắm nắng đan mây nhựa tạo phong cách ấn tượng độc đáo cho không gian hồ bơi của bạn. Đây không chỉ là nơi thư giãn của mọi người trong gia đình mà còn là cũng là nơi tiếp khách thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu, thân thiện cho những vị khách của gia chủ.

Ghế tắm nắng đan mây nhựa được thiết kế có kiểu dáng thanh tao kết hợp với kiểu đan mây nhựa nghệ thuật tạo cho sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa một nét đẹp vừa hiện đại nhưng không kém phần hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên của khu vườn của bạn.


Dòng sản phẩm nhựa giả mây là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng do mây nhựa đa dạng về màu sắc, hình dạng, kích thước và đặc biệt là độ bền.

Ghế tắm nắng đan mây nhựa được sản xuất với sợi nhựa có chất liệu 100% nguyên chất, sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Với khả năng thích ứng với tình trạng thời tiết khắc nghiệt của nước ta, ghế hồ bơi mây nhựa có tuổi thọ cao hơn những loại sản phẩm khác khi dùng để ngoài trời. Sợi nhựa giả mây có chất kháng UV khó phai màu, không gây kích ứng hay ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Cực kỳ dễ dàng vệ sinh lau chùi, nhẹ nhàng di chuyển khi cần thay đổi cách bài trí.

Với khung ghế hồ bơi, Quý Khách hàng có thể lựa chọn giữa các chất liệu sắt kẽm/nhôm/inox, tùy vào môi trường sử dụng và yêu cầu của sản phẩm.
Với các sản phẩm của mình, Nội thất Skyline luôn kiểm tra khắc khe từng công đoạn trong quy trình sản xuất nhằm giúp Quý Khách Hàng mang về những bộ sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Ghế tắm nắng đan mây nhựa đặc biệt phù hợp cho các dự án resort, khách sạn, làng biệt thự ven biển, bởi các đặc tính ưu việt của nó.