TIN TỨC

Lựa Chọn Ghế Đan Dây Dù Và Ghế Đan Dây Giả Mây

Ghế đan dây dù được xếp vào loại hàng thủ công mỹ nghệ dựa vào tay nghề của các thợ đan. Những mẫu này rất được ưa chuộng vì sự mới lạ pha chút sang trọng. Việt Nam cũng là nước sản xuất các mẫu ghế đan xuất khẩu đi các nước trên thế giới đặc biệt là thị trường châu Âu và thị trường Mỹ.

bộ bàn ghế đan mây ngoài trời

Tại sao các hàng hóa bàn ghế đan lại được ưa chuộng ở các nước phương tây như vậy?

Chúng ta hãy nhìn kỹ các sản phẩm đan mây tre, đan lục bình đã được phát triển rất mạnh tại các nước châu Á, nới có nguồn nguyên liệu dồi dào. Khi nhu cầu tăng cao việc chuyển đổi từ đan dây mây tự nhiên, đan lục bình dần không đáp ứng nhu cầu số lượng tăng mạnh. Sau đó dây nhựa giả mây, nhựa giả lục bình bắng đầu phát triển. Về màu sắc y hệt không khác dây tự nhiên. Về độ bền thì có ghế đan dây nhựa giả mây vượt trội hơn không thấm nước, thời gian sử dụng lâu. Quan trọng số lượng không hạn chế.

bộ bàn ghế đan mây ngoài trời
Bàn ghế dan lục bình

Dây dù đan ghế bắt đầu thịnh hành trong thời gian gần đây. Về mặt thẩm mỹ ghế đan dây dù có vẻ sang chảnh hơn về chi phí sản xuất cũng cao hơn nhưng mức độ về độ bền và độ thấm nước thì không thể nào so sánh với dây nhựa giả mây được.

bộ bàn ghế đan mây ngoài trời
ghế đan dây dù

Lựa chọn bàn ghế đan dây dù hay đan dây nhựa giả mây cho không gian của bạn?

Từ những ưu nhược điểm ở phân tích trên có thể rút ra được nhiều sự lựa chọn cho không gian của bạn để kết hợp một bộ bàn ghế đan dây dù hoặc đan dây mây phù hợp.

Nếu không gian của bạn ở ngoài trời tốt nhất bạn nên chọn một bộ bàn ghế khung kim loại được đan giả mây. Vì nó chống được thời tiết nắng mưa, thời gian lâu và nhiều mẫu mã lựa chọn.

Nếu đó là một không gian trong nhà nhưng bạn cần một phong cách đơn giản, sang trọng không gì tốt hơn là một bộ bàn ghế đan dây dù.

bộ bàn ghế đan dây dù ngoài trời
ghế đan dây dù

Xưởng gia công bàn ghế Skyline xin chúc quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp cho không gian của mình.

Thông tin liên hệ đặt hàng: 089 640 8486