TIN TỨC

GHẾ QUẦY BAR ĐAN MÂY NHỰA

Ghế quầy bar nhựa giả mây mới mẻ nhưng không kém phần thanh lịch với thiết kế dáng cao, tinh tế. Ghế quầy bar nhựa giả mây phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau, từ hoài cổ cho đến quý phái đẳng cấp

ghế bar đan mây

Đa phần nhiều gia đình hiện nay yêu thích thiết kế phong cách nhà Châu Âu, không gian thoáng đãng, rộng rãi nên thường ưu tiên mua sắm các vật dụng trang trí nội thất xinh xắn, thuận tiện di chuyển, thay đổi nơi bài trí tùy theo sở thích.

Ghế quầy bar nhựa giả mây có thiết kế tươi mới, với chất lượng tuyệt hảo, phù hợp trang trí cho cả không gian sân vườn.

Mang kết cấu khung sườn là kim loại bền bỉ, cứng cáp, Quý khách hàng được thay đổi lựa chọn giữa 3 loại chất liệu là sắt kẽm, nhôm và inox. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cẩn thận để bạn có thể mang về nhà những sản phẩm tốt nhất.

ghế bar da

Để tăng tính thẩm mĩ và ngăn chặn sự ảnh hưởng của các chất với bộ khung kim loại, chúng tôi phủ sơn tĩnh điện hiện đại, giúp cho ra lớp sơn đều màu, bóng mịn, khắc phục yếu điểm của các loại sơn thường dùng dung môi là bị tróc ra thành từng mảng sau chỉ vài tháng sử dụng.

Sản phẩm được đan toàn bộ bởi sợi mây nhựa, pha màu trông y hệt sợi mây tự nhiên. Được tạo hình đẹp mắt, không bị chùng khi chịu trọng lượng nặng.

Tất cả nguồn chất liệu cấu thành sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây được chúng tôi lựa chọn kĩ càng, an toàn với môi trường và người dùng.