TIN TỨC

GHẾ QUẦY BAR CHÂN GỖ

Ghế quầy bar chân Gỗ là loại ghế theo phong cách Châu Âu nó được thiết kế đơn giản nhưng cuốn hút mọi ánh mắt với thiết kế mới mẻ nhưng không kém phần thanh lịch với thiết kế dáng cao, tinh tế. Ghế quầy bar chân gỗ được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau(quán café,bar club…). Và  nó cũng được cái resot hay nhà hàng lựa chọn để tạo một không gian đẹp lạ mắt với người nhìn.

Đa phần nhiều chủ đầu tư  hiện nay yêu thích thiết kế phong cách nhà Châu Âu, không gian thoáng đãng, rộng rãi nên thường ưu tiên mua sắm các vật dụng trang trí nội thất xinh xắn, thuận tiện di chuyển, thay đổi nơi bài trí tùy theo sở thích.

Ghế quầy bar mang kết cấu khung sườn là kim loại bền bỉ, cứng cáp. Quý khách hàng được thay đổi lựa chọn giữa 3 loại chất liệu là sắt kẽm, nhôm và inox. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cẩn thận để bạn có thể mang về nhà những sản phẩm tốt nhất.

Ghế quầy bar chân gỗ với thiết kế mặt ghế bằng gỗ,nệm hay bằng mặt sắt với các họa tiết sinh đông gần gữi với thiên nhiên.Ghế quầy bar có 2 loại: Tựa lưng và không tựa lưng.Nên người dùng có thể lựa chọn theo ý thích.

Để tăng tính thẩm mĩ và ngăn chặn sự ảnh hưởng của các chất với bộ khung kim loại, chúng tôi phủ sơn tĩnh điện hiện đại, giúp cho ra lớp sơn đều màu, bóng mịn, khắc phục yếu điểm của các loại sơn thường dùng dung môi là bị tróc ra thành từng mảng sau chỉ vài tháng sử dụng.

Tất cả nguồn chất liệu cấu thành sản phẩm Ghế quầy bar được chúng tôi lựa chọn kĩ càng, an toàn với môi trường và người dùng.