TIN TỨC

ĐÓNG BÀN GHẾ THEO YÊU CẦU

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm đảm bảo hài lòng khách hàng.

Tiền thân là một xưởng cơ khí chuyên nhận gia công lại các mẫu bàn ghế từ các công ty thiết kế, công ty trang trí nội thất. Trải qua 5 năm thực hiện các đơn hàng mẫu từ khách hàng, thực hiện các cách cải tiến mẫu mã cũng như đẩy nhanh năng suất sản xuất. Chúng tôi đã có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Từ việc nhận làm bàn ghế theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi cải tiến các mẫu mã mới theo xu hướng thị trường. Đẩy mạnh việc mở rộng quy mô sản xuất bằng cách đầu tư trang thiết bị mở rộng xưởng chuyển đổi từ cơ sở sản xuất thành công ty TNHH.

Chúng tôi hợp tác cùng những người có năng lực quản lý sản xuất cũng như phát triển thương mại nhằm đưa thương hiệu Tinphat Furniture ra ngoài thị trường.

Đóng bàn ghế theo yêu cầu đòi hỏi tay nghề của nhân viên kỹ thuật phải vững vàng. Một số chi tiết phải thực hiện thủ công đòi hỏi sự tỉ mỹ, Thời gian thực hiện phải đảm bảo đúng tiến độ cho khách. Những lý do trên khiến nhiều cơ sở sản xuất mất đi sự tin tưởng từ khách hàng vì không có sự quản lý trong khâu sản xuất và sự tính toán đơn hàng không phù hợp.

Skyline Furniture phát triển nhờ giữ vững uy tín qua từng đơn hàng.