TIN TỨC

CẢM HỨNG NỘI THẤT VEN BIỂN CHO BIỆT THỰ CỦA BẠN

ghế ngoài trời đan dây dù
bàn ghế đan dây dù

Ai đã từng ít nhất một lần, mơ ước được sống trong ngôi nhà gỗ bên bờ biển hoặc ngôi nhà ven biển? Được bao quanh bởi không khí mặn mà của biển cả, sống biển nhịp nhàng và tiếng kêu dai dẳng của những con mòng biển ( Hải Âu), cuộc sống ven biển rất phong phú trong những thú vui đơn giản của cuộc sống. Tất cả những gì bạn có là cát và bầu trời, sự hoàn hảo cho mỗi bình minh và chào đón bạn ngập nắng vào buổi chiều, và cuối cùng, đó là nội thất ven biển hoàn hảo để ngồi lại và thư giãn với một ly cocktail trong tay.

Để tìm hiểu vật liệu ngoài trời nào phù hợp nhất cho ngôi nhà bên bờ biển của bạn, hãy truy cập Hướng dẫn của chúng tôi về Nội thất thân thiện với bãi biển, bàn ghế đan dây nhựa giả mây, dây dù.

giường phơi nắng đan dây nhựa giả mây

Thiết kế không gian với sự tinh tế bên bờ biển

Với góc nhìn hướng ra biển từ ngôi nhà tuyệt đẹp của bạn sẽ ít ai cưỡng được sút hút từ sự thoải mái của nội thất, đặc biệt là bộ bàn ghế hợp với phong cách mới mẻ, tươi mát không gian biển cả đầy nắng và gió. Thiết kế tone trắng sang trọng pha chút cổ điển tạo nên một thiên đường mùa hè dành cho bạn.

Vật liệu nào sẽ tốt cho nội thất biển?

bàn ghế đan dây nhựa giả mây
bàn ghế đan dây nhựa giả mây

Các vật liệu tự nhiên như mây, tre, ngoài ra có thể lựa chọn các vật liệu bền hơn là dây nhựa giả mây, dây dù. Vừa bảo vệ môi trường, mẫu mã đa dạng về hình dạng và màu sắc, độ bền của các vật liệu trên có thể giúp nội thất của bạn chống chọi với mọi thời tiết ở biển.

XƯỞNG GIA CÔNG BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI CAO CẤP Ở TPHCM

Xưởng gia công bàn ghế ngoài trời cao cấp ở TPHCM và Bình Dương, ngoài ra chúng tôi còn gia công bàn ghế sắt, nhôm, gang, gỗ, inox,… . Xưởng gia công bàn ghế đan dây nhựa giả mây, dây dù ở TPHCM, Bình Dương, giá cả hợp lý với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi là xưởng gia công bàn ghế ngoài trời cao cấp và các loại bàn ghế cao cấp khác như bàn đá marble, ghế đan dây nhựa giả mây kết hợp gỗ sồi, sofa bed, giường nằm tắm nắng bể bơi. 

Xem thêm bàn ghế ngoài trời

Hotline: 0896 408 486 (zalo).