TIN TỨC

BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI – BÀN GHẾ ĐAN GIẢ MÂY

Bàn ghế ngoài trời là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các địa điểm quán cà phê, nhà hàng, resort….Nơi có khuôn viên ngoài trời làm điểm nhấn hoặc là khu vực chính của địa điểm kinh doanh trên.

ghế đan mây ngoài trời
Bộ bàn ghế đan dây dù ngoài trời

Bàn ghế ngoài trời có những đặt điểm

Bàn ghế ngoài trời chịu được các loại thời tiết. Mỗi khu vực trên thế giới đều có đặt điểm khi hậu hoàn toàn khác nhau. Ở Việt Nam chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều gây ra tình trạng hư hỏng các sản phẩm được để ngoài trời.

Vật liệu để làm bàn ghế ngoài trời ưu tiên luôn là chống rỉ sét nếu là kim loại như Nhôm, Inox, sắt mạ kẽm…. các khung kim loại được sơn tĩnh điện hoặc được xi mạ cẩn thận bề mặt.

Vật liệu gỗ dùng cho bàn ghế ngoài trời như gỗ teak, gỗ tràm đã được sơn phủ chống nước chống ẩm.

Nệm sofa được sử dụng dòng chống nước chịu được tia UV đảm bảo mọi yếu tố mưa nắng ngoài trời.

bộ bàn ghế đan dây dù
Bàn ghế ngoài ban công

Bàn ghế ngoài trời đẹp và tạo điểm nhấn

Để tạo ra một bộ bàn ghế ngoài trời đẹp người sản xuất sản phẩm phải hiểu được điều kiện khí hậu nơi đặt sản phẩm. Biết được sở thích của chủ nhận sử dụng sản phẩm, hiểu được màu sắc để phối hợp hài hòa. Từ đó sẽ tạo ra cảm giác hưởng thụ khi ở trong không gian ngoài trời mà các vật dụng được sử dụng một cách hài hòa.

ghế ngoài trời

Bàn ghế ngoài trời đan giả mây

Bàn ghế đan mây là một mảng riêng của bàn ghế ngoài trời. Khi nhắc tới bàn ghế ngoài trời người ta luôn liên tưởng đó là những bộ bàn ghế được đan bằng mây thật hay đan giả mây thủ công. Những sản phẩm thủ công luôn là điểm nhấn đặt biệt, đây cũng là ngành công nghiệp phát triển trên thế giới.

bàn ghế đan mây

Bàn ghế ngoài trời đan dây dù

Xu thế phát triển của nội ngoại thất luôn đòi hỏi mọi thứ phải thay đổi từ mẫu mã đến chất liệu sử dụng trong bàn ghế. Bàn ghế đan mây đã phát triển mạnh bằng bàn ghế đan giả mây đẩy năng xuất sản lượng lên hàng ngàng lần. Các mẫu mã đan đa dạng về hình dáng và màu sắt. Đan dây dù đang phát triển mạnh nhờ sự nổi trội về độ mền mại và đặt trưng của các dòng bàn ghế đan dây dù.

bàn ghế đan dây dù

Bàn ghế ngoài trời đang là xu hướng của nội thất Việt. Những khu nghĩ dưỡng, khu vui chơi đang có xu hướng thiết kế theo phong cách châu Âu. Không gian ngoài trời được sử dụng rộng rải và còn được phát triển hơn nữa.