TIN TỨC

BÀN GHẾ ĐAN MÂY NHỰA GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

Bàn ghế đan mây nhựa ngoài trời của chúng tôi là một giải pháp sang trọng và tươi mới cho đồ nội thất ngoài trời hiện đại cho khung viên sân vườn của bạn.

Một thiết kế ấn tượng, mới mẽ với định vị tựa lưng được thực hiện với phần lưng thấp được cắt mạnh và chỗ ngồi rộng và sâu. Bộ bàn ghế đan mây nhựa nằm bộ sưu tập đồ nội thất hiện đại được đan với chất liệu cao cấp nhất có thể chống chọi mọi thời tiết khắc nghiệt. Thiết kế có độ bền cao và được làm từ 100% vật liệu có thể tái chế, khiến nó trở thành lựa chọn xanh nhất trên thị trường hiện nay. Đi kèm với bộ bàn ghế đan mây nhựa là nệm cao cấp với chất liệu bông gòn, tạo cho người ngồi cảm giác êm ái dễ chịu với một chất liệu chống ố và phai màu đáng tin cậy mà vẫn mềm khi chạm vào và dễ dàng để làm sạch.

Vì vậy trong quá trình sản xuất, Bàn ghế mây nhựa ngoài trời đều được xử lý sơn tĩnh điện với khả năng chống gỉ cực tốt, trang bị cho Bàn ghế nhựa giả mây độ bền cao chống chọi với thời tiết khắc nghiệt này.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của Quý Khách hàng mà đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. Tiết kiệm chi phí đầu tư thay mới trong thời gian dài.