TIN TỨC

Xưởng Sản xuất bàn ghế cafe giá rẻ ở TP HCM

Xin chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm xưởng sản xuất bàn ghế café theo yêu cầu, đa dạng mẫu mã, phù hợp mọi không gian quán, giá cả hợp lý, bàn ghế dễ vệ sinh chịu được mọi thời tiết và chế độ bảo hành tốt tại TPHCM.

Sản xuất bàn ghế cafe theo yêu cầu

Tiền thân là một xưởng cơ khí chuyên nhận gia công lại các mẫu bàn ghế từ các công ty thiết kế, công ty trang trí nội thất. Trải qua 5 năm thực hiện các đơn hàng mẫu từ khách hàng, thực hiện các cách cải tiến mẫu mã cũng như đẩy nhanh năng suất sản xuất. Chúng tôi đã có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Từ việc nhận làm bàn ghế theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi cải tiến các mẫu mã mới theo xu hướng thị trường. Đẩy mạnh việc mở rộng quy mô sản xuất bằng cách đầu tư trang thiết bị mở rộng xưởng chuyển đổi từ cơ sở sản xuất thành công ty TNHH.

Chúng tôi hợp tác cùng những người có năng lực quản lý sản xuất cũng như phát triển thương mại nhằm đưa thương hiệu Skyline ra ngoài thị trường.

Đóng bàn ghế theo yêu cầu đòi hỏi tay nghề của nhân viên kỹ thuật phải vững vàng. Một số chi tiết phải thực hiện thủ công đòi hỏi sự tỉ mỹ, Thời gian thực hiện phải đảm bảo đúng tiến độ cho khách. Những lý do trên khiến nhiều cơ sở sản xuất mất đi sự tin tưởng từ khách hàng vì không có sự quản lý trong khâu sản xuất và sự tính toán đơn hàng không phù hợp.

Mẫu mã đa dạng, phù hợp mọi không gian quán Café

Với nhiều năm gia công sản xuất bàn ghế café, Skyline đã tích lũy và nghiên cứu thiết kế nhiều mẫu bàn ghế phù hợp với không gian quán café ở Việt Nam, màu sắc, phong cách, từng chi tiết nhỏ trên sản phẩm và cả phong thủy của từng quán café.

Xưởng sản xuất bàn ghế café giá rẻ ở TP HCM

Nguyên liệu đầu vào là yếu tố quan trọng trong khâu sản xuất ra thành phẩm quyết định đến giá cả, nhưng ngoài ra còn các yếu tố khác như tiết kiệm các công đoạn, làm khung bàn ghế cẩn thận sẽ tiết kiệm được 1 số lượng nhất định.

Đảm bảo đơn hàng đúng tiến độ, chế độ bảo hành tốt nhất

– Giao hàng nhanh chóng.

– Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

– Giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chính xác.

– Tinh thần phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, luôn luôn vì lợi ích khách hàng.

Skyline luôn cam kết đồng hành hỗ trợ khách hàng.

Cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ xuất sắc, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng là điều chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu với mong muốn đồng hành cùng sự thành công của Quý khách hàng, góp phần phát triển ngành và đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng.

Email: Skyline.ecom@gmail.com

Hotline: 0896 408 486 – 0931757296 (zalo)

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương