BÀN GHẾ SOFA ĐAN MÂY NHỰA

lượt xem

SoFa mây nhựa kết hợp với nệm cao cấp là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Giá thành của những chiếc SoFa mây nhựa lại phải chăng,SoFa mây nhựa kết hợp nêm cao cấp là một không gian thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi

Bộ bàn ghế đan mây

Sofa mây nhựa thuộc dòng sản phẩm cao cấp, chuyên sử dụng cho không gian sân vườn ngoài trời. Bộ sản phẩm được sản xuất dựa trên những yêu cầu của khách hàng về màu sắc dây, áo vải nệm gối, chất liệu cấu thành, hoàn toàn không bắt buộc phải theo những khuôn mẫu hàng có sẵn, hoặc phải giống hình.

Kết cấu bên trong giúp chịu lực và điểm tựa tạo hình của những sợi nhựa là bộ khung sườn bằng kim loại phun sơn tĩnh điện. Để phù hợp với từng điều kiện trưng bày khác nhau mà chúng tôi đưa ra ba loại vật liệu để khách hàng lựa chọn: sắt kẽm, nhôm và inox.

– Sắt kẽm: giá thành tốt nhưng nơi trưng bày khá hạn chế, tuổi thọ cao nhất khi trưng bày trong nhà hoặc sân vườn có nền đất khô ráo, có mái che.

Bộ bàn ghế đan mây

– Nhôm: chất liệu được lựa chọn để xuất khẩu, trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí trưng bày.

– Inox 304: có chất lượng cao cấp, tuy giá trị khá cao nhưng lại mang về thời gian sử dụng bền bỉ vượt trội. Với bề mặt láng bóng, không bị gỉ sét kể cả khi tiếp xúc thường xuyên, hoặc ngâm trong nước.

Quy trình sản xuất khép kín, được kiểm tra kĩ lưỡng từng sản phẩm trước khi đóng gói, giao hàng.