TIN TỨC

Dự Án Sản Xuất Nội Và Ngoại Thất Quán Cafe Sân Vườn D’Fam – Mũi Né

Nằm ngay khu du lịch nổi tiếng thuộc thành phố Phan Thiết

Với vị trí là nơi được nhiều người săn đón và là thiên đường nghỉ dưỡng với bãi biển dài đẹp, rất đông người du lịch tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh quán cafe sân vườn ở đây.

  • Bàn ghế sân vườn

Thiết kế cafe sân vườn vừa giảm chi phí đầu tư xây dựng và đảm bảo nhu cầu thị hiếu của khách hàng hiện nay, quán cafe sân vườn đáp ứng được cả khách muốn không gian thiên nhiên có nắng gió của biển cả và trong nhà có điều hòa.

Khu vực sân vườn giacongbanghe.vn sử dụng các nguyên vật liệu có tính năng chống chịu thời tiết tốt, nệm gối luôn tách rời được với ghế để dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Ngoài sử dụng khung kim loại, chúng tôi còn dùng bê tông nhẹ để sản xuất bàn ghế ngoài trời, bê tông nhẹ là vật liệu đang nổi với công dụng sử dụng bàn ghế ngoài trời rất được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng vì nhẹ hơn đá rất nhiều.

bàn ghế sân vườn

 

bàn ghế bê tông nhẹ
bàn ghế ngoài trời
bàn ghế sân vườn có mái che

 

bàn ghế không gian phòng máy lạnh

 

bàn ghế cafe

 

bàn ghế cà phê

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE là xưởng sản xuất trực tiếp các loại bàn ghế cafe, sân vườn, nhà hàng, khách sạn,… nên giá thành vận chuyển tới khách hàng luôn có mức giá tốt nhất, với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và gia công nay chúng tôi càng khẳng định vị thế thương hiệu mạnh mẽ trên toàn quốc với nhiều dự án lớn tiêu chuẩn 5 sao. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua:

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/outdoorchair

Hotline: 089 640 8486 (Zalo)

Email: skyline.ecom@gmail.com