BÀN GHẾ SẮT

lượt xem

Như các bạn đã biết căn nhà giờ đây không chỉ đơn giản là nơi dừng chân cho những giờ làm việc mệt mỏi. Nhưng nó cũng chính là nơi mà mọi người cùng nhau ăn uống trò chuyện sau một ngày làm việc mệt nhọc. Hay có thể  bạn bè tụ họp, mở tiệc vào cuối tuần để tăng thêm tình thân. Với vai trò quan trọng như vậy đòi hỏi việc thiết kế một không gian cũng cần phải có một sự quan tâm đầu tư đúng để có thể đem lại cảm giác ấm cúng và bình yên. Những bộ bàn ghế sắt sẽ giúp các bạn đem lại giá trị mà chúng ta mong muốn đó.

Bàn ghế sắt với phong cách cổ điển. Tuy nhiên mẫu sản phẩm này có mặt bàn Đá và Sắt được chạm mỹ nghệ và có nệm ghế được bọc nhung. Tất cả những yếu tố đó tạo bên một bộ bàn ghế mang trong mình sự quý phái, sang trọng và cảm giác ấm cúng cho người sử dụng.Bàn ghế sắt sử dụng được tất cả các không gian(sân vườn,ban công,quán café,nhà hàng….).

Hiện nay, các cơ sở sản xuất bàn ghế sắt đều chú trọng chất lượng sản phẩm sử dụng cho sân vườn. Vì vậy trong quá trình sản xuất, bàn ghế sắt đều được xử lý sơn tĩnh điện với khả năng chống gỉ cực tốt, trang bị cho bàn ghế sắt độ bền cao khó có sản phẩm nội thất sân vườn thông thường nào có thể sánh kịp.

Bên cạnh đó, sắt mỹ thuật là một vật liệu rất bền và thật hoàn hảo cho đồ nội thất sân vườn, chúng không dễ bị hao mòn theo thời gian. Thêm nữa, các sản phẩm này rất nhẹ công chăm sóc và bảo trì. Vì bàn ghế sắt ngoài trời chắc chắn nhưng không quá nặng khi bạn muốn di chuyển.

Bàn ghế sắt được làm bằng loại sắt đặc, cứng cáp, dày dặn, với những đường nét hoa văn nghệ thuật tinh tế. Các đường sắt uốn bầu tròn mang lại cảm giác mềm mại, an toàn cho người dùng. Bộ bàn ghế sắt này có kiểu dáng cao dạng bar, có thể sử dụng cho cả gian bếp của bạn.