XƯỞNG GIA CÔNG XE ĐẨY HÀNG THEO YÊU CẦU

lượt xem

Gia công xe đẩy hàng tại Bình Dương

Bạn đang tìm một đơn vị gia công xe đẩy hàng  tại Bình Dương? Bạn cần tìm địa chỉ xưởng sản xuất gia công xe đẩy hàng chất lượng cao, giá cả hợp lý, công suất lớn, đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp nhất hiện nay? Công ty TNHH Skyline là điểm đến hoàn hảo cho bạn, đến với công ty chúng tôi bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và hài lòng về nhu cầu của mình.

xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn
xe đẩy hàng 4 bánh

Công ty TNHH Skyline – xưởng gia công xe đẩy hàng tốt nhất tại Bình Dương

Để tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc để đầu tư một xưởng sản xuất xe đầy hàng, thì nay bạn có thể đặt hàng gia công tại các xưởng có sẵn trên thị trường. Với kinh nghiệm gia công xe đẩy hàng lâu năm cho một tập đoàn lớn ở Đài Loan, chung tôi tự tin là đơn vị sản xuất xe đẩy hàng chất lượng và uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay.

Gia công xe đẩy hàng bằng chất liệu cao cấp

Xưởng gia công xe đẩy hàng bằng chất liệu cao cấp hiện nay đó là inox 304. Chất liệu inox 304 được sử dụng làm tay đẩy có độ sáng bóng mà không bị gỉ sét trong một thời gian dài sử dụng. Chất liệu có độ bền và tải trọng lớn tùy theo nhu cầu muốn gia công của từng khách hàng.

Bên cạnh chất liệu chính được sử dụng là inox thì bánh xe được làm từ cao su thiên nhiên cũng là thế mạnh của sản phẩm. Với chất liệu cao su thiên nhiên cho phép bánh xe có thể di chuyển, điều hướng dễ dàng trên nhiều bề mặt sàn có địa hình phức tạp.

gia công xe đẩy hàng bằng inox
gia công xe đẩy hàng bằng inox

Gia công xe đẩy hàng có mẫu mã đa dạng

Bạn muốn sử dụng xe đẩy hàng với mục đích nào? Bạn muốn sử dụng xe đẩy hàng tại các siêu thị, trong sân bay, hay công xưởng, nhà sản xuất…? Bạn chắc chắn đều có thể lựa chọn sản phẩm tại xưởng gia công xe đẩy hàng. Chúng tôi có mẫu mã đa dạng, với các kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn cho mình các loại xe đẩy 2 bánh, 4 bánh, 1 tầng, 2 tầng tùy theo sở thích, nhu cầu cũng như ngân sách.

bánh xe cao su xe đẩy hàng 2 bánh

Xưởng gia công xe đẩy hàng có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay

Xưởng gia công xe đẩy hàng có chế độ bảo hành xe đẩy hàng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu khách hàng cần sửa chữa xe đẩy hàng, xưởng có đội ngũ nhân viên đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng gia công xe đẩy hàng Skyline – xưởng gia công uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Đảm bảo tiến độ giao hàng, giá cả hợp lý, đội ngũ kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm xe đẩy hàng

Hotline: 089 640 8486
Email: skyline.ecom@gmail.com

089 640 8486
Liên hệ