XƯỞNG GIA CÔNG CHẬU XƠ DỪA THEO YÊU CẦU

lượt xem

Chậu xơ dừa có giá treo được thiết kế bên ngoài bằng khung sắt chắc chắn xơ dừa xơ chế trộn với cao su tự nhiên khi trồng cây không bị hoai mục xơ dừa có thể đặt trực tiếp đất vào trồng.

chậu xơ dừa trồng cây cảnh

Đặc trưng của chậu xơ dừa

  • Bao gồm móc treo xích và lớp lót sợi dừa tự nhiên.
  • Chậu trồng cây treo này rất lạ và độc đáo.
  • Hoàn thiện sơn tĩnh điện chống gỉ cho dây xích kim loại.

Thông tin chi tiết sản phẩm chậu xơ dừa

  • Chất liệu: Sợi xơ dừa tự nhiên, khung kim loại.
  • Chi tiết vật liệu: Lớp lót sợi xơ dừa.
  • Nhiều loại kích thước phù hợp với từng giống cây

Công dụng chậu xơ dừa

– Dùng trồng hoa cảnh nội thất trong gia đình hoặc văn phòng làm việc.

– Tạo dáng và mang thiên nhiên vào nhà khi dùng để trang trí nội thất.

– Dùng để ươm trồng và vận chuyển các cây mầm, cây giống, hoa cảnh…

gia công xơ dừa

Ưu thế vượt trội của chậu xơ dừa: mang tính thẩm mỹ cao so với các chậu nhựa, an toàn cao khi không rơi vỡ như các chậu sành sứ. Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường tối ưu. Nếu dùng để ươm trồng sẽ giúp cây trồng phát triển tốt và tự nhiên do rễ cây có thể phát triển xuyên qua lớp vỏ chậu và tiếp tục phát triển bình thường khi đặt xuống đất, tránh được trường hợp phải sang chiết chậu và rễ “bị cong” như khi trồng trong chậu bằng sứ hay nhựa. Giá thành rất rẻ so với các chậu bằng sứ, bê tông,… nhưng chất lượng cực kỳ tốt.

Gia công chậu xơ dừa tại Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chậu xơ dừa cho nhiều thương nhân, công ty TNHH Skyline tự tin là đơn vị gia công chậu xơ dừa tốt nhất hiện nay có xưởng gia công chậu xơ dừa tại Bình Dương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và cảng Cát Lái chỉ 30km.

Gia công chậu xơ dừa xuất khẩu

Hiện tại xưởng  gia công cho đơn vị kinh doanh xuất khẩu chậu xơ dừa ra nước ngoài với số lượng lớn, nhìn thấy tiềm năng của thị trường trong nước chưa khai thác triệt để, xưởng gia công chậu xơ dừa tìm đối tác cùng kinh doanh chậu xơ dừa, các cơ sở kinh doanh vườn cảnh, chậu cảnh, các đại lý, nhà phân phối bán lẻ, các công ty xuất nhập khẩu mặt hàng xơ dừa.

chậu xơ dừa có khung đứng

Xưởng sản xuất xơ dừa tại Bến Tre, Việt Nam

Xưởng sản xuất tại Bến Tre với nguồn nguyên liệu có sẵn và tay nghề cao trong nhiều năm kinh nghiệm, Bến Tre là nơi sản xuất các thành phẩm từ loại cây đa năng như dừa. Xưởng nhận gia công, sản xuất chậu xơ dừa số lượng lớn, xuất khẩu xơ dừa sang các thị trường châu Âu, Mỹ, Úc, Canada,…

xơ dừa Bến Tre

Xem thêm sản phẩm chậu xơ dừa

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com