TIN TỨC

BỘ BÀN GHẾ ĐAN MÂY NHỰA

Nhắc đến bàn ghế nhựa giả mây mọi người chúng ta hình dung được nét hiện đại pha lẫn vào đó 1 chút Cổ Điển để cho ta thấy được sự thu hút và làm hài hòa mọi không gian.

Bàn ghế nhựa giả mây là sản phẩm nội thất phối hợp từ 2 loại nguyên liệu truyền thống và hiện đại: gỗ và dây nhựa tổng hợp. Tuy nói mây nhựa là chất liệu hiện đại nhưng chúng cũng nhìn giống như mây tre tự nhiên, mang lại sắc thái hoài cổ, gần gũi với mọi người .

Gỗ tự nhiên vẫn là chất liệu được nhiều người ưa thích và lựa chọn sử dụng nhiều nhất từ xưa đến nay. Khác với ngày xưa, gỗ hiện nay được xử lý khá kĩ để đảm bảo chúng không bị mục ngay sau vài tháng sử dụng. Tuy trên thị trường gỗ để tạo thành một bộ bàn ghế hoàn chỉnh nhưng bề mặt lại khá thô cứng, sử dụng nệm lót thì lại làm cho bộ bàn ghế trở nên thiếu đi chút tráng lệ. Chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu gỗ để tạo ra bộ khung sườn, mê ngồi và tựa lưng được đan bởi những sợi mây nhựa dẻo dai làm cho người dùng thư thái khi sử dụng.

Bàn ghế nhựa giả mây được đan thủ công hoàn toàn bởi những người nghệ nhân lành nghề. Sử dụng nguyên liệu nhựa cao cấp cùng đôi bàn tay đầy kĩ thuật điêu luyện của người thợ đã tạo thành những bề mặt đan liền mạch.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng của bộ bàn ghế nhựa giả mây chắc hẳn sẽ vừa ý những vị khách hàng khó tính nhất. Sự hài hòa đến từ 2 loại chất liệu hoàn toàn khác nhau khiến bộ bàn ghế nhựa giả mây trở nên độc đáo, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau với giá cả cạnh tranh hơn.