TIN TỨC

Tinh Hoa Thiết Kế Nội Thất Mây Nhựa Ngoài Trời

Nếu nói việc tạo nên một thiết kế nội thất là một loại công việc đầy tính sáng tạo thì tạo ra thiết kế và gia công nội thất mây càng là một phần tinh hoa của sự sáng tạo. Mỗi một bàn tay người thợ tạo nên sản phẩm nội thất mây truyền thống hay nội thất mây nhựa ngoài trời hiện đại đều góp phần giữ gìn và phát triển tinh hoa nghề thủ công Việt.

Nét đẹp văn hoá Việt trong gia công nội thất mây nhựa ngoài trời.

Từ những nhu cầu thực tế hiện nay, nội thất mây nhựa đang dần chiếm lĩnh thị trường nội thất thay thế và kết hợp với mây tự nhiên, tạo nên những nét đẹp giao thoa thời đại vừa tinh tế vừa hiện đại. 

Từ chất liệu mây và mây nhựa với những thiết kế mộc mạc, gia công từ tay thợ lành nghề, tinh hoa văn hoá thủ công của người Việt lại dường như đang toả sáng trong từng sản phẩm cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết. Những nút đan mây nhựa hình mắt cáo, xen kẽ, song song,… kế thừa từ nghề đan mây tre truyền thống hiện lên trên những nội thất mây nhựa ngoài trời hiện đại làm khách hàng như sống lại cảm giác của làng quê thân thuộc.

Gia công nội thất mây nhựa ngoài trời không chỉ góp phần nắm bắt xu thế thị trường, tạo giá trị vững bền cho ngành thủ công nội thất Việt mà còn là sự học hỏi, giúp những thế hệ sau không bao giờ quên đi giá trị từ làng nghề truyền thống nghìn xưa của cha ông ta.

nội thất mây nhựa ngoài trời
bàn ghế mây nhựa phù hợp cho không gian ngoài trời

Tinh hoa nội thất mây nhựa ngoài trời nối dài dòng lịch sử

Những tinh hoa nội thất mây nhựa ngoài trời từ bàn tay những người thợ tạo ra các thiết kế độc đáo và tiện dụng, phù hợp với mọi không gian mà vẫn giữ được nét đẹp xưa mềm mại.

Từ phòng khách với những bộ bàn ghế mây nhựa, kết hợp cùng giỏ cắm hoa cũng được tỉ mỉ đan từ dây nhựa giả mây làm không gian vừa gần gũi thân thiện lại giúp cho khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với nội thất gỗ.

Đến sân vườn cùng sofa giả mây, xích đu sợi mây nhựa vừa tinh tế, trang trọng vừa giản dị, thân thuộc với mọi thế hệ trong gia đình. Những nội thất này góp phần tạo ra không gian thư giãn và sinh hoạt chung cho cả gia đình những ngày sum vầy bên nhau.

Có lẻ bạn cũng đang quan tâm: NHỮNG LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT GIẢ MÂY

Nhà cung cấp nội thất mây nhựa chuẩn xuất khẩu

Đến với Skyline Furniture, cùng tâm huyết giữ gìn và phát triển ngành gia công nội thất mây đan, mây nhựa, Skyline luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đạt chuẩn xuất khẩu. 

Chúng tôi đã được những nhà đầu tư lớn tin tưởng, cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm nội thất mây nhựa ngoài trời tới những đơn vị, khách hàng và nhận về những phản hồi tốt nhất.

Bên cạnh đó, Skyline Furniture còn có dịch vụ bảo hành 12 tháng với mỗi sản phẩm và gia công theo yêu cầu của khách hàng. 

Hãy để Skyline mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com

Website: https://giacongbanghe.vn/