TIN TỨC

SOFA NGOÀI TRỜI HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

Ngày nay theo sự phát triển của đất nước,kinh tế của mỗi gia đình đều ổn định thì mọi nhà đều muốn tạo cho mình một không gian yên tĩnh để tận hưởng sau những giờ làm việc căng thẳng.Nên việc chọn bộ bàn ghế có phong cách cổ xưa giống như những bộ bàn ghế mây tre tự nhiên, thì ngày nay nhiều công ty Nội Thất đã sản xuất những mẫu giống như những bộ bàn ghế Mây Tre tự nhiên đó là Bàn Ghế Mây Nhựa. Được thiết kế giống như bàn ghế mây tre tự nhiên.

Bộ sofa ngoài trời

Bàn ghế mây nhựa mang thiết kế hoàn hảo, phù hợp cho mọi không gian(sân vườn,ban công,quán café,…). Bàn ghế mây nhựa với thiết kế đơn giản nhưng mang chất hoài cổ đã dựa trên những chất liệu cổ điển đó mà tạo ra những sợi mây bằng nhựa tổng hợp nhưng vẫn giữ dáng vẻ của mây tre tự nhiên.Bàn ghế nhựa giả mây mang cho mình sự dẻo dai, độ co dãn, đàn hồi và chống thấm nước nên không còn lo bị mối mọt hay ẩm mốc.

Bộ sofa ngoài trời

Khác với sản phẩm mây tre tự nhiên, Bàn ghế nhựa giả mây có kết cấu khung bằng kim loại và được bảo vệ bằng công nghệ sơn tĩnh điện để chống chọi với thời tiết thất thường.Được sử dụng chất liệu cứng cáp,chắc chắn.Nhờ những người thợ chuyên nghiệp đã tạo hình cho từng khung thép cứng cáp ấy thành những hình thù đẹp mắt. Bàn ghế nhựa giả mây thường được tùy chọn giữa 3 loại: sắt kẽm, nhôm và inox.

Nên độ bền mà sản phẩm mang lại thì chúng ta không cần phải suy nghĩ.vì những chất liệu đó được tuyển chọn bởi những công ty uy tín và chất lượng nhất trên cả nước để phục vụ và tạo độ tin tưởng từ khách hàng.