BÀN GHẾ SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN CHỐNG GỈ SÉT

lượt xem

Khi muốn chọn một bộ bàn ghế để khung viên nhỏ trong gia đình thì không ai bỏ qua sự lựa chọn với những bộ bàn ghế sắt mang vẻ hiện đại pha lẫn chút cổ điển để phơi lên vẻ đẹp sang trọng.

Thoát ra ngoài vẻ đơn điệu của những ống sắt vuông tròn, không cần kiểu cách, tạo hình quá nhiều nhưng bộ sản phẩm vẫn toát lên vẻ mềm mại, mượt mà nhờ những đường xoắn tinh tế.

Bàn ghế sắt mang vẻ ngoài bóng bẩy, lớp sơn mượt mà, thu hút mọi ánh nhìn. Công nghệ phun sơn tĩnh điện được chúng tôi áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm của mình. Lớp sơn được hình thành nhờ lực hút tĩnh điện giữa các hạt sơn mang điện tích và bề mặt khung kim loại, cho khả năng bám dính cao, không sợ bong tróc như các loại sơn bình thường khác. Đây cũng là biện pháp giúp giảm thiểu tình trạng gỉ sét của khung sắt khi sử dụng ngoài trời, tiếp xúc nhiều với mưa gió. Tăng tuổi thọ của sản phẩm bàn ghế sắt lên một mức độ mới.

Quan niệm chất lượng của sản phẩm bắt nguồn từ nguyên liệu tạo thành chúng, nên Skyline Furniture khá coi trọng việc lựa chọn các nhà cung cấp vật liệu cho mình. Tin dùng loại sắt sạch nguyên chất để đảm bảo độ chắc chắn, cũng như giảm thiểu khả năng khung bị gỉ sét quá nhanh, trong cả quá trình sản xuất.

Phần mê ngồi và tựa lưng được hàn sắt lưới mỏng cho cảm giác sử dụng khá êm ái, không cần dùng nệm lót vẫn có thể cho người dùng một sự thoải mái nhất định. Không cần phải lo mưa gió nệm ngồi bị ướt, gây khó chịu cho người sử dụng, đặc biệt trong các quán cafe sân vườn.

Skyline Furniture sản xuất cung cấp dòng sản phẩm bàn ghế sắt với tiêu chí chất lượng cao, được kiểm tra các tiêu chuẩn kĩ thuật kĩ lưỡng trước khi giao cho khách hàng.