BỘ BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY HIỆN ĐẠI CHO LỰA CHỌN TINH TẾ

lượt xem

Mỗi một không gian sống trong thời đại công nghệ đều cần những dạng nội thất khác nhau, điểm chung của chúng là bền chắc, sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, khi đã quá ngột ngạt với những tấp nập của cuộc sống, người ta thường muốn tìm về những nét truyền thống đơn sơ, gần gũi – Đáp ứng cả hai tiêu chí là bền chắc, sang trọng nhưng vẫn giản dị, gần gũi, những bộ bàn ghế sofa nhựa giả mây đã ra đời phục vụ những lựa chọn tinh tế cho không gian 4.0

Bộ bàn ghế sofa mây nhựa – đi cùng với truyền thống dân gian

Từ lâu, nghề làm bàn ghế thủ công từ gỗ và dây mây tự nhiên đã nổi tiếng ở các khu vực có làng nghề truyền thống lâu đời, tuy nhiên hiện nay do thiếu hụt nguồn cung dây mây và một số hạn chế thấy rõ của mây tự nhiên nên dần dần, người ta cũng phải lo ngại đến việc nét đẹp dân dã này sẽ mất đi. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư và người dùng nội thất cũng đang tìm kiếm những dòng sản phẩm sofa giá rẻ lại vừa mang cảm giác truyền thống xưa. Từ những trăn trở trên,một sản phẩm bao gồm cả hai điều kiện: sofa giá rẻ bền nhẹ và mang nét truyền thống đã ra đời,đó là những bộ bàn ghế sofa nhựa giả mây.

sofa ngoài trời đan mây
sofa ngoài trời đan mây

Từ chất liệu, những bộ bàn ghế sofa nhựa giả mây có thể thay thế cho dòng mây truyền thống, có màu sắc,kích thước tương tự với mây tự nhiên nhưng những bộ bàn ghế sofa nhựa giả mây lại có độ bền đáng ngạc nhiên,khả năng tạo hình, kéo dãn, ép dẹp và thay đổi màu sắc cũng như kết hợp với các chất liệu khác rất tốt. Ngoài độ bền vật lý khi gia công, những bộ bàn ghế sofa nhựa giả mây còn có thể chống chịu với sự thay đổi từ thời tiết, nhiệt độ và hóa chất tốt hơn so với mây tự nhiên,giúp những tính năng của sản phẩm ngày càng nổi trội.

Những bộ bàn ghế sofa nhựa giả mây có giá cả rẻ và mang những nét truyền thống đặc trưng, đây chính là ưu điểm chính để các nhà đầu tư căn hộ cao cấp, resort  và condotel lựa chọn bộ bàn ghế sofa nhựa giả mây cho không gian của họ. Những bộ bàn ghế sofa nhựa giả mây có nét tinh tế từ chất liệu đến khả năng giữ vững nét đẹp truyền thống qua tính chất được gia công tay với những đường đan tạo nên danh tiếng của các làng nghề Việt như mắt cáo, đan thưa, đan lưới…

Có thể bạn quan tâm: TIẾP BƯỚC THỜI GIAN CÙNG BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY

Skyline Furniture – Đồng hành cùng khách hàng chọn bộ bàn ghế sofa nhựa giả mây phù hợp

Skyline Furniture có kinh nghiệm đồng hành cùng các đối tác lớn trong những dự án cung cấp bộ bàn ghế sofa nhựa giả mây cho nhà hàng, quán café, căn hộ… Chúng tôi luôn có tổng đài viên chăm sóc khách hàng 24/7 với những gói dịch vụ ưu đãi tốt nhất cho khách hàng từ khách lẻ đến khách hàng là chủ đầu tư công trình, nhà phân phối nội thất v.v… đồng thời nhận gia công những bộ bàn ghế sofa nhựa giả mây theo thiết kế riêng của khách hàng.

gia công đan lát nội thất nhựa giả mây

Skyline Furniture cam kết mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, phương châm của chúng tôi luôn đặt sự trải nghiệm tối ưu của khách hàng làm tiêu chí tiên phong để cùng đồng hành và phát triển.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ Skyline Furniture Việt Nam để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: 283 đường An Sơn 20, xã An Sơn, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com