TIN TỨC

BÀN GHẾ MÂY NHỰA SÂN VƯỜN

Việc chọn bộ bàn ghế phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhưng lại có phong cách cổ xưa giống như những bộ bàn ghế mây tre tự nhiên, thì ngày nay nhiều công ty Nội Thất đã sản xuất những mẫu giống như những bộ bàn ghế Mây Tre tự nhiên đó là Bàn Ghế Mây Nhựa. Được thiết kế giống như bàn ghế mây tre tự nhiên.

Bàn ghế mây nhựa mang thiết kế hoàn hảo, phù hợp cho mọi không gian(sân vườn,ban công,quán café,…). Khi bạn thấy Bàn ghế mây nhựa với thiết kế đơn giản nhưng mang chất hoài cổ đã dựa trên những chất liệu cổ điển đó mà tạo ra những sợi mây bằng nhựa tổng hợp nhưng vẫn giữ dáng vẻ của mây tre tự nhiên.Bàn ghế nhựa giả mây mang cho mình sự dẻo dai, độ co dãn, đàn hồi và chống thấm nước nên không còn lo bị mối mọt hay ẩm mốc.

Khác với sản phẩm mây tre tự nhiên, Bàn ghế nhựa giả mây có kết cấu khung bằng kim loại.Được sử dụng chất liệu cứng cáp,chắc chắn.Nhờ những người thợ chuyên nghiệp đã tạo hình cho từng khung thép cứng cáp ấy thành những hình thù đẹp mắt. Bàn ghế nhựa giả mây thường được tùy chọn giữa 3 loại: sắt kẽm, nhôm và inox.

Nên độ bền mà sản phẩm mang lại thì chúng ta không cần phải suy nghĩ.vì những chất liệu đó được tuyển chọn bởi những công ty uy tín và chất lượng nhất trên cả nước để phục vụ và tạo độ tin tưởng từ khách hàng.