BÀN GHẾ ĐAN MÂY NHỰA SÂN VƯỜN

lượt xem

Ấm cúng và thư giãn là cảm giác mà bất cứ ai cũng cần khi trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng.Bàn ghế nhựa giả mây là lựa chọn để tựa lưng sau giờ làm việc mệt mỏi để về sum vầy với gia đình.

Bàn ghế nhựa giả mây sở hữu hình dáng sang trọng hiện đại, bề mặt đan đều đặn mướt mắt khiến ai nhìn thấy đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp mới lạ đó.

Dòng bàn ghế mây tre có từ thời xưa và được khá nhiều người sử dụng đến tận bây giờ. Tuy nhiên việc bảo quản và sử dụng chúng khá mất công khiến nhiều chủ đầu tư hiện nay ít khi mua những sản phẩm này. Ẩm móc, mối mọt, không thể sử dụng ở khu vực trưng bày ngoài trời là những yếu điểm của bàn ghế bằng mây thật. Nhờ vật liệu nhựa tổng hợp mà chúng ta có thể sản xuất ra những dây nhựa y hệt mây tre tự nhiên, sở hữu ưu điểm chống thấm, kháng được cả tia cực tím, tiện trưng bày ở bất kì nơi đâu, nhưng có nét đẹp truyền thống.

Bộ khung kim loại của bàn ghế nhựa giả mây mang lại cảm giác sử dụng cực kì rắn chắc. Để đảm bảo độ bền của sản phẩm chúng tôi đã chọn những vật liệu tốt nhất để mang đến sự tin tưởng của khách hàng.

Tất cả các khung sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây được đưa đi phun sơn tĩnh điện trước khi đan để nâng cao tuổi thọ khung. Sơn tĩnh điện giúp bảo vệ bề mặt khung hạn chế các chất gây oxi hóa làm cho khung hư hỏng nhanh chóng.

Đi kèm với bàn ghế nhựa giả mây là nệm mousse, có áo nệm có thể tháo rời và tùy chọn màu sắc cho đúng với thẩm mĩ của người dùng.

Bàn ghế nhựa giả mây đa dạng về màu sắc kích thước khi khách hàng có thể thay đổi để phù hợp nhất với phong thủy.