BÀN GHẾ CÀ PHÊ KHUNG SẮT GIÁ RẺ CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

lượt xem

bBn ghế cà phê khung sắt là lựa chọn hàng đầu cho các quán cà phê, nhà hàng nhờ sự tiện dụng và độ bền của bộ bàn ghế khung sắt mang lại Bộ khung sắt chắc chắn trong mọi điều kiện

Thông thường các bộ bàn ghế bằng gỗ hay bàn ghế bằng nhựa thường có nhiều nhược điểm mà bộ khung sắt có thể khắc phục được. Với bộ bàn ghế bằng gỗ mang lại sự sang trọng và đẹp mắt nhưng giá cả lại quá đắt đỏ không phù hợp cho những quán cà phê nhỏ hoặc các bạn startup đang khởi nghiệp với số vốn không được dư giả. Bàn ghế gỗ cũng phải được bảo quản cẩn thận hơn vì dễ ẩm móc. Với bàn ghế bằng nhựa thì quả thật là kém sang trọng và khả năng chịu được vật năng cũng không đánh giá là cao.

khung kim loại tăng độ bền

Với bộ bàn ghế có thiết kế bằng sắt được sơn tĩnh điện chống oxi hóa giúp tăng thời gian sử dụng, chất liệu bàn ghế sắt sẽ chịu được trọng lượng lớn và độ bền rất cao. Ngoài ra sự kết hợp gỗ hoặc sofa trên khung bằng sắt cũng sẽ tạo ra sự sang trọng và đẹp mắt. sự thuận tiện trong sử dụng và khách hàng lại rất hài lòng khi được dùng nó. Chúng tôi là đơn vị sản xuất bàn ghế hiểu rõ được ưu nhược điểm của từng sản phẩm từ đó khắc phục nhược điểm để đưa tới khách hàng sản phẩm tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm theo mẫu mã của khách hàng lựa chọn nhằm đáp ứng đúng phong cách thiết kế chung của người chủ Giá cả sản xuất một bộ bàn ghế bao gồm giá nguyên vật liệu, chi phí nhân công, quản lý và lợi nhuận vừa phải. Đây cũng chính là lý do khách hàng luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Liên hệ: 089 640 8486 để được tư vấn các mẫu bàn ghế sắt mới nhất.