NỘI NGOẠI THẤT MÂY CHO QUÁN CAFE SÂN VƯỜN

7 lượt xem

Một trong những khách hàng lớn nhất của ngành nội ngoại thất mây nhựa là các quán cafe sân vườn, những quán cafe sân vườn thường có phong cách riêng và ưa chuộng ngoại thất mây đan, vậy nên sức hút của ngoại thất mây là rất lớn đối với các quán cafe sân vườn.

Vì sao quán cafe sân vườn chuộng sử dụng nội thất mây?

Xu hướng mở cửa các quán cafe sân vườn ngày nay ngày một tăng cao do ảnh hưởng của các quán cafe phong cách phương Tây, kèm theo đó là những ảnh hưởng tích cực của không gian ngoài trời đến việc phòng ngừa lây lan COVID trong không gian kín càng khiến cho loại hình quán cafe sân vườn càng trở nên được lòng các chủ đầu tư.

bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời
bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời

Nói về nội ngoại thất mây, các chủ đầu tư quán cafe sân vườn rất chuộng sử dụng dòng sản phẩm này không chỉ vì giá thành cạnh tranh so với thị trường sản phẩm gỗ mà còn do các tính năng nổi trội và ngày càng phát triển mẫu mã bởi các xưởng sản xuất, đặc biệt được ưa thích bởi khách nước ngoài vì là hàng thủ công, đóng góp thêm cho công cuộc tôn vinh thương hiệu hàng thủ công Việt Nam với thị trường trong và ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm: NHỮNG CHIẾC XÍCH ĐU TRỨNG MÂY ĐỘC ĐÁO CHO KHÔNG GIAN

Những quán cafe sân vườn sử dụng nội ngoại thất mây

Đa số các quán cafe sân vườn đều có thể sử dụng ngoại thất mây nhựa, kể cả quán cafe sân vườn có không gian trong nhà cũng không ngoại lệ, nội thất mây có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của những đơn vị kinh doanh quán cafe sân vườn. 

Nội thất mây cho quán cafe sân vườn: Về nội thất của các quán café, không gian trong nhà và ngoài trời thường sử dụng nội thất đồng bộ nhưng đôi khi sẽ có những thay đổi nhất định theo phong cách hay cách bày trí quầy bar, khu vực trong nhà đặc trưng,… của quán. Nội thất trong nhà của quán cafe sân vườn thường tạo cảm giác tươi mát, dùng dây dù, gỗ và tận dụng không gian để sử dụng nệm gối bọc nhung để khách hàng tận hưởng sự thoải mái tối đa.

 

bàn ghế cafe ngoài trời
bàn ghế cafe sân vườn

Ngoại thất mây cho quán cafe sân vườn: Về ngoại thất, các chủ đầu tư kinh doanh quán cafe sân vườn rất chú trọng tới khả năng vệ sinh, di dời sản phẩm hoặc thời gian sử dụng sản phẩm. Các ngoại thất cho quán cafe sân vườn thường làm từ khung kim loại sơn tĩnh điện, đan mây nhựa, dây dù và dùng nệm gối ngoài trời rút nước, chống thấm cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng đồng thời đạt đủ điều kiện về vệ sinh, sử dụng lâu bền của chủ đầu tư.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com