KHÔNG GIAN SANG TRỌNG VỚI BÀN GHẾ CỔ ĐIỂN PHÒNG KHÁCH

1 lượt xem

Phong cách cổ điển từ xưa đến nay luôn nổi tiếng bởi nét đẹp cầu kì, tinh tế nhưng theo thời gian, để phù hợp với xu hướng tối giản và hiện đại, sự cổ điển cũng dần có những thay đổi nhất định trong quy chuẩn. Từ những thay đổi đó, bàn ghế cổ điển phòng khách cũng dần được cập nhật theo hướng mới lạ hơn.

Đổi mới không gian với bàn ghế cổ điển phòng khách

Phòng khách là không gian đầu tiên thể hiện toàn bộ ý tưởng và phong cách căn nhà, khách đến nhà thường sẽ dựa vào thiết kế của phòng khách để đoán được tính cách, sở thích và phong cách riêng của chủ nhà, chính vì vậy nên bàn ghế cổ điển phòng khách rất quan trọng đối với chủ sở hữu không gian có phong cách hoài cổ, nghệ thuật và yêu thích những gì thuộc về phong cách cổ điển.

Trong xu hướng ngày nay, phong cách cổ điển (Classic) đã được đổi mới khá nhiều với sự ra đời của tân cổ điển (Neo-Classic) hay Retro, Indochine, Asian Classic,… với chủ chốt là lược bỏ những chi tiết quá cầu kì mà vẫn giữ nguyên nét tinh tế, nghệ thuật trong thiết kế. Chính vì xu hướng này, bàn ghế cổ điển phòng khách cũng thay đổi theo khi người ta dần chuộng bàn ghế cổ điển phòng khách vừa có tính nghệ thuật vừa đa dụng, có thể linh hoạt trong kết hợp với các phụ kiện nhà ở khác.

Có thể bạn quan tâm: NHỮNG PHONG CÁCH TRANG TRÍ NGOẠI THẤT NGÀY NAY

Bàn ghế cổ điển phòng khách đa phong cách

Ngoài những phong cách phát triển từ trường phái cổ điển, có thể nói bàn ghế cổ điển phòng khách chia làm các loại dựa theo văn hoá khu vực gồm cổ điển Tây phương và cổ điển châu Á.

Với bàn ghế cổ điển phòng khách kiểu Tây phương, chúng ta thường thấy những chiếc sofa chạm khắc cầu kì, bọc vải hoa văn kèm theo bàn trà mặt đá ceramic, đá hoa…chân gang đúc với những hoa văn lượn sóng, bên cạnh đó thì việc đơn giản hoá các chi tiết cũng làm bàn ghế cổ điển phòng khách đan mây hay khung sắt dần được ưa chuộng hơn khi người ta nghĩ tới phong cách cổ điển kết hợp với một chút nghệ thuật Bắc Âu.

bộ bàn ghế sofa đan mây
bộ bàn ghế sofa đan mây

Còn về bàn ghế cổ điển phòng khách kiểu châu Á, có thể kể đến hai dòng là Asian classic và Indochine, hai dòng bàn ghế cổ điển phòng khách này được chọn theo ý thích của gia chủ. Dòng bàn ghế cổ điển phòng khách kiểu Asian Classic thường nhắm tới khách hàng có phong cách thiết kế nội thất phòng khách kiểu phương Đông cổ điển với bàn ghế cổ điển phòng khách bằng gỗ, bọc vải nhung và những chi tiết mang đậm tính Á Đông. Còn bàn ghế cổ điển phòng khách Indochine hướng về phong cách Đông Dương thập niên 80-90 mang những nét hiện đại hơn, vẫn chuộng bàn ghế gỗ nhưng kim loại và mây đan kiểu Retro cũng đã phát triển mạnh hơn.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com