NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN VÀ CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH

lượt xem

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng tìm tới sự tự do trong phong cách và nhu cầu sống nhiều hơn. Sự tự do đó đôi khi thể hiện ra theo phong cách “xê dịch”, thích tìm kiếm sự mới lạ, hay di chuyển và gắn liền với không gian ngoài trời. Ngoại thất sân vườn từ đó cũng dần được yêu thích và phổ biến hơn khi là “bạn đồng hành” với xu hướng xê dịch hiện đại.

Giới trẻ – Ngoại thất sân vườn – Không gian ngoài trời và những chuyến đi.

Giới trẻ ngày nay càng có cơ hội trải nghiệm nhiều thì chủ nghĩa xê dịch cũng càng tăng, họ là khách hàng vô cùng tiềm năng của ngành ngoại thất sân vườn khi gắng liền cuộc sống với sự tự do, những chuyến đi. Không thể không nói rằng những người trẻ tuổi thường sống cùng trời sao và những cơn nắng ngọn gió, dù ở trong một khuôn viên nhất định, họ vẫn yêu thích cảm giác mở của không gian ngoài trời, từ đó mà ngoại thất sân vườn là lựa chọn đầu tiên đồng hành cùng giới trẻ.

Ngoại thất sân vườn đúng như tên gọi, là những sản phẩm bàn ghế, xích đu,… được sản xuất cho mục đích sử dụng ngoài trời, có những tính năng vượt trội hơn so với nội thất trong nhà nhưng cũng đồng thời hạn chế về độ đa dạng hơn. Tuy nhiên với những công nghệ hiện nay, ngoại thất sân vườn đã dần khắc phục được sự thiếu đa dạng, mang tới cho thị trường và khách hàng nhiều mẫu mã và sự lựa chọn tối ưu hơn.

Có thể bạn quan tâm: SỰ BÙNG NỔ CỦA NỘI THẤT THIẾT KẾ TRONG XU HƯỚNG TRẺ

Các kiểu ngoại thất sân vườn phổ biến với giới trẻ

Ngoại thất sân vườn cổ điển: Những người trẻ tuổi thường tìm về những giá trị cổ điển để từ đó phát huy sự sáng tạo của mình, ngoại thất sân vườn cổ điển được phần lớn người trẻ tuổi yêu thích vì nó có thể đáp ứng cả nhu cầu trang hoàng và sử dụng cho sân vườn tư nhân lẫn các quán café, nhà hàng, quán ăn,… theo phong cách cổ điển. Ngoại thất sân vườn cổ điển thường là ngoại thất dây mây nhựa với những màu sắc gần với tự nhiên như màu cỏ úa, nâu nhạt, đen hoặc trắng,… kèm theo nệm gối chống thấm nước, thích hợp sử dụng ngoài trời mà không bị bạt màu quá nhanh.

Ngoại thất sân vườn dã ngoại: Một dạng ngoại thất sân vườn khác thường được các bạn trẻ ưa chuộng là ngoại thất sân vườn dã ngoại, đây là dạng ngoại thất sân vườn có trọng lượng nhẹ với khung kim loại sơn tĩnh điện như nhôm hoặc inox, một vài mẫu có thể gấp gọn để tiện mang đi hoặc dễ dàng cho việc dọn dẹp và vệ sinh. Từ những đặc tính đó, ngoại thất sân vườn kiểu dã ngoại hoặc “phượt” thường có thiết kế gọn gàng, trẻ trung với màu sắc bắt mắt và độ linh hoạt cao, phù hợp cho sử dụng đa mục đích.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com