TIN TỨC

SỰ BÙNG NỔ CỦA NỘI THẤT THIẾT KẾ TRONG XU HƯỚNG TRẺ

Ngày nay, các hộ gia đình truyền thống càng ít đi, thay vào đó là sự hiện đại hoá trong tư tưởng về không gian sống theo nhu cầu của giới trẻ. Từ những xu hướng ấy, nội thất thiết kế bắt đầu phổ biến hơn khi tiếp cận với thế hệ luôn muốn khẳng định bản thân bằng phong cách của riêng mình.

Sự bùng nổ của nội thất thiết kế

Không phải tự nhiên mà các đơn vị thi công nội thất thiết kế theo yêu cầu ngày càng tăng, đó là kết quả khi thị trường nội thất thiết kế gặp đúng bạn đồng hành – Những gia đình trẻ – cũng là chủ nhân của đất nước và chiếm tỷ trọng cao trong các khối ngành kinh tế tương lai. 

Những người trẻ có sức sáng tạo vô hạn và khao khát khẳng định nét riêng của mình, từ đó, họ dẫn đến sự bùng nổ của nội thất thiết kế khi muốn tạo nên “nét riêng” đó trong chính ngôi nhà của mình, cũng là nơi mà mỗi người sẽ tự do thể hiện bản thân qua từng bức từng, bàn ghế, tủ giường,… 

bàn ghế cà phê
bàn ghế cà phê

Nội thất thiết kế sở dĩ có thể đáp ứng nhu cầu khẳng định chính mình của các bạn trẻ là vì nó được sản xuất theo yêu cầu riêng của từng cá nhân, không ai giống ai, mang nét độc đáo đến từ bản thân chủ sở hữu và nhà thiết kế. Không như những sản phẩm đại trà, nội thất thiết kế thường được khách hàng đặt sản xuất bởi những xưởng thi công nội thất thiết kế với giá cả dao động theo nguyên vật liệu và độ khó của từng sản phẩm để dễ dàng kết hợp với phối cảnh trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: BÀN GHẾ ĂN NGOÀI TRỜI ĐA PHONG CÁCH

Các bước để sở hữu nội thất thiết kế

Bước đầu tiên trong hành trình sở hữu nội thất thiết kế là lên một concept thật “chất riêng” và triển khai bản vẽ thiết kế cho không gian của quý khách hàng với những chi tiết, yêu cầu kỹ thuật liên quan tới phối cảnh, đặc tính của nội thất thiết kế, từ đó hoàn chỉnh bản vẽ không gian với những món nội thất thiết kế theo ý muốn.

Thứ hai là công cuộc tìm kiếm nhà cung cấp nội thất thiết kế, quý khách hàng có thể tìm tới những đơn vị chuyên về tư vấn thiết kế hoặc bỏ qua bước trung gian này để trực tiếp liên hệ xưởng nội thất thiết kế để tiết kiệm chi phí khi đã có được bản vẽ sẵn sàng.

bộ armchair đan dây dù
bộ armchair đan dây dù

Bước cuối cùng là giai đoạn chờ thi công nội thất thiết kế theo thời gian được thoả thuận với xưởng và chỉ cần tận hưởng không gian sống trong mơ hiện ra thật lung linh trước mắt, mang đậm phong cách riêng và “style” đặc biệt của mỗi khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: 283 đường An Sơn 20, xã An Sơn, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com