TÌM KIẾM GIẢI PHÁP CHO NHÀ PHÂN PHỐI NỘI THẤT

lượt xem

Với thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay, các xưởng sản xuất tự phân phối nội thất thôi là không đủ, mỗi một xưởng sản xuất cần tìm đến những nguồn phân phối nội thất đa dạng, mạnh mẽ và dễ tiếp cận thị trường hơn để kịp nắm bắt xu hướng khách hàng trong thời đại mới và mang về những đơn hàng có giá trị cao hơn.

Nhà phân phối nội thất đang tìm kiếm điều gì?

Những nhà phân phối nội thất thường là các đại lý nội thất, chủ thầu công trình, công ty xây dựng hoặc tư vấn thiết kế. Họ cần kết hợp với những xưởng chuyên nghiệp để phân phối nội thất và cả những dịch vụ, sản phẩm kết hợp đến tay khách hàng có nhu cầu, từ đó đưa các nhà phân phối F0,F1 trở thành đối tác, nhà thầu phụ của một dự án, công trình,…

Có thể bạn quan tâm: NHỮNG XU HƯỚNG ĐI CÙNG BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI

Vậy những nhà phân phối nội thất hiện nay đang tìm kiếm điều gì ở các xưởng sản xuất?

Đầu tiên, tuỳ vào đối tượng mà mỗi nhà phân phối nội thất nhắm tới, họ sẽ lựa chọn một xưởng sản xuất phù hợp với các tiêu chí đưa ra. Lấy ví dụ với nhà phân phối nội thất lẻ, họ là những đại lý, cửa hàng buôn bán, tư vấn thiết kế,… thường sẽ yêu cầu các xưởng có khả năng làm ra nhiều mẫu mã mới, bắt trend, hợp thời,… và cho phép nhập hàng số lượng thấp (từ dưới 100 đơn vị mỗi sản phẩm)

sản xuất nột thất bàn ghế theo bản vẽ 3D

Với các nhà phân phối nội thất sỉ, chủ thầu thi công công trình, các nhà phân phối này sẽ có nhu cầu về số lượng hàng hoá lớn, đạt tiêu chuẩn của dự án hoặc khách hàng xuất khẩu, dạng nhà phân phối này thường quan tâm tới chất lượng và giá cả để giảm thiểu tối đa những chi phí trong quá trình hoàn thiện dự án.

Thứ hai, điều rất quan trọng với mỗi nhà phân phối nội thất là chính sách đến từ xưởng sản xuất. Những nhà phân phối nội thất sẽ lựa chọn các xưởng có chính sách đại lý tốt, có những ưu đãi giá trị và khả năng chiết khấu hợp lý nhất. Đối với các nhà phân phối nội thất, chính sách bảo vệ đại lý từ xưởng rất quan trọng, một xưởng sản xuất có chính sách đại lý tốt sẽ được nhiều nhà phân phối nội thất quan tâm hơn.

Một điều quan trọng khác là chất lượng và uy tín của xưởng, những sản phẩm do xưởng thi công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín cũng như thương hiệu của nhà phân phối nội thất. Xưởng sản xuất càng lâu năm, giàu kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều dự án lớn sẽ dễ được lòng các nhà phân phối hơn.

Skyline Furniture hiện đang là xưởng sản xuất bàn ghế nội ngoại thất uy tín tại Bình Dương, với chính sách đại lý dành cho nhà phân phối, chúng tôi luôn hi vọng có thể đồng hành cùng các nhà phân phối ở mọi miền tổ quốc, đưa thương hiệu của nhà phân phối lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com