GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN CỦA NỘI THẤT DÂY NHỰA GIẢ MÂY

lượt xem

Thời đại ngày càng phát triển, nhu cầu tìm về những giá trị truyền thống càng cao, đó là xu thế của không chỉ riêng Việt Nam mà còn của đa số các quốc gia châu Á và thế giới. Từ những nhu cầu đó, khách hàng tìm tới nội thất dây nhựa giả mây để tận hưởng chất lượng sống đồng thời tìm lại những cảm giác cũ xưa chỉ hàng đan tay mới có thể gợi mở được.

Giá trị vượt thời gian của nội thất dây nhựa giả mây

Nội thất dây nhựa giả mây vốn ra đời dựa trên nền tảng của bàn ghế mây tre tự nhiên nhưng mang nhiều đặc tính ưu việt hơn nhờ chất liệu hiện đại và linh hoạt hơn. So với dây mây tự nhiên, dây nhựa giả mây hoàn toàn chiếm ưu thế trong việc thích nghi với sự biến đổi của môi trường, bền chắc và chịu tải trọng lớn hơn nhiều. Đặc biệt hơn, dây nhựa giả mây có thể giúp gia tăng tuổi thọ của nội thất và giảm thiểu tác hại do khai thác mây tự nhiên quá mức, đảm bảo phát triển bền vững trên cả hai phương diện: chất lượng và môi trường.

ghế ăn mây nhựa
ghế ăn mây nhựa

Nội thất dây nhựa giả mây có giá trị vượt thời gian vì nó kế thừa và phát triển từ kỹ thuật đan lát mây tự nhiên truyền thống nhưng nhờ vào chất liệu, dây mây nhựa có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng hơn cà về mẫu mã, màu sắc và độ co giãn. Các thợ thủ công lành nghề có thể tạo ra những sản phẩm từ dây nhựa giả mây mô phỏng lại mây tự nhiên một cách chính xác nhất, từ đó mang giá trị truyền thống xa xưa nối tiếp đến hiện đại thông qua chất liệu mới – Dây nhựa giả mây.

Có thể bạn quan tâm: NỘI THẤT CAO CẤP CHO KHÔNG GIAN SỐNG THƯỢNG LƯU

Xưởng sản xuất nội thất đan dây nhựa giả mây.

Skyline Furniture là xưởng sản xuất nội thất đan dây nhựa giả mây theo yêu cầu với rất nhiều mẫu mã sẵn có được ưa chuộng trên thị trường được niệm yết và cập nhật thường xuyên trên catalog của công ty. Ngoài các mẫu nội thất đan dây nhựa giả mây có sẵn, Skyline Furniture có thế mạnh về nhà xưởng gia công các sản phẩm nội thất dây nhựa giả mây theo yêu cầu riêng của khách hàng, gia công hàng loạt cho công trình, dự án và các nhu cầu về xuất khẩu khác nhau.

ghế ăn đan mây
ghế ăn đan mây

Tại Skyline, chúng tôi có đội ngũ công nhân viên lành nghề, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu tính sản tạo, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm ra đời đạt chuẩn xuất khẩu nhưng vẫn mang đậm nét “Việt Nam:, vì tầm nhìn của Skyline chính là khẳng định vị thế của thị trường nội thất thủ công Việt Nam từ xưa đến nay qua các sản phẩm đan dây nhựa giả mây nói riêng và đồ nội thất nói chung.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com