KINH DOANH CÀ PHÊ CHI PHÍ CỰC THẤP VỚI BÀN GHẾ CAFÉ GIÁ RẺ

lượt xem

Cuộc sống cùng với công nghệ 4.0 đang dần thay đổi những thói quen của con người, nếu các quán café lúc trước chú trọng chủ yếu về hương vị thức uống mà ít để tâm tới không gian thì giờ đây, không gian café 4.0 lại mang tiêu chuẩn “đẹp” cả về chất lượng thức uống lẫn không gian. Chính từ những tiêu chuẩn đó, nhu cầu của các quán café tìm kiếm bàn ghế café giá rẻ cũng cao hơn.

Lựa chọn bàn ghế café giá rẻ để tiết kiệm chi phí

Thành lập và duy trì hoạt động một quán café sẽ gây tổn thất chi phí ban đầu lớn, các quán café đều cần thời gian hồi phục sau khi đã có một lượng khách hàng tin tưởng, vậy nên việc giảm thiểu chi phí ngay từ ban đầu là rất quan trọng. Các quán café cần phải giảm chi phí nhưng cũng cùng lúc cần duy trì không gian hoạt động ổn định, chất lượng và gây ấn tượng với khách hàng, vậy nên không ít chủ doanh nghiệp kinh doanh quán café đã tìm mua bàn ghế café giá rẻ.

ghế cafe ngoài trời
ghế cafe ngoài trời

Nói là bàn ghế café giá rẻ nhưng thực chất không phải là mua lại hàng đã qua sử dụng hay kém chất lượng, bàn ghế café giá rẻ thường là bàn ghế café được sản xuất tại các xưởng gia công nội thất, với số lượng sản phẩm lớn và chất lượng đồng bộ, khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm bàn ghế café giá rẻ mà vẫn an toàn, có tuổi thọ lâu và đặc biệt là tạo được dấu ấn riêng cho không gian kinh doanh của mình. 

Có thể bạn quan tâm: THỂ HIỆN PHONG CÁCH QUA BÀN GHẾ CAFE NGOÀI TRỜI

Các bước để sở hữu bàn ghế café giá rẻ chất lượng

Bước 1: Chuẩn bị bản thiết kế riêng hoặc thiết kế mà quý khách hàng ưng ý nhất, gửi tới xưởng sản xuất bàn ghế café giá rẻ

Bước 2: Thương lượng về số lượng, nguyên vật liệu, giá cả và các chính sách với xưởng sản xuất bàn ghế café giá rẻ

Bước 3: Chờ sản xuất và kiểm tra tiến độ theo báo cáo từ xưởng sản xuất bàn ghế café giá rẻ, chuẩn bị quá trình vận chuyển bàn ghế café giá rẻ đến quán, cửa hàng café của quý khách hàng ( xưởng bàn ghế café giá rẻ sẽ hỗ trợ một phần vận chuyển)

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao, lắp đặt bàn ghế café giá rẻ và đưa cửa hàng đi vào hoạt động. Các chính sách về hậu mãi và bảo hành bàn ghế café giá rẻ sẽ được xưởng bảo hành trong thời gian hợp đồng. Tại Skyline Furniture, xưởng bàn ghế café giá rẻ của chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng trong vòng 12 tháng đối với mỗi sản phẩm, ngoài ra chúng tôi còn có các chính sách hậu mãi và siêu ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng bàn ghế café giá rẻ số lượng lớn tại Skyline.

Bàn cafe mặt đá nhân tạo
Bàn cafe mặt đá nhân tạo

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com