“TRENDY” CÙNG XƯỞNG SẢN XUẤT BÀN GHẾ GIẢ MÂY

lượt xem

Bạn muốn sở hữu nội thất mang tính cá nhân, vừa “trendy” vừa có dấu ấn riêng của bản thân? Đây là câu hỏi và cũng là lý do đầu tiên mà đa số khách hàng đặt ra khi tìm tới các xưởng sản xuất bàn ghế giả mây để sở hữu nội thất mây nhựa cho riêng mình.

Bàn ghế xưởng sản xuất bàn ghế giả mây làm có gì khác so với sản phẩm đại trà?

Điểm khác biệt đầu tiên mà ai cũng dễ dàng thấy rõ ở nội thất do xưởng sản xuất bàn ghế giả mây làm so với sản phẩm đại trà chính là sự độc đáo. Sản phẩm do xưởng sản xuất bàn ghế giả mây làm thường là thiết kế riêng của một khách hàng, chủ đầu tư dự án, nên thường phải phù hợp với không gian riêng, nếu dự án cần xưởng sản xuất bàn ghế giả mây gia công thì sản phẩm càng phải mang dấu ấn độc quyền của dự án nhiều hơn để tạo nên ấn tượng với khách hàng bằng lối kiến trúc và thiết kế nội thất riêng biệt. 

gia công bàn ghế đan mây

Đối với sản phẩm của xưởng sản xuất bàn ghế giả mây, khách hàng không phải qua trung gian nên việc bảo vệ giá cho khách hàng cũng sẽ thuận tiện hơn cho xưởng sản xuất bàn ghế giả mây, các xưởng có thể hỗ trợ chi phí lắp đặt, vận chuyển và bảo hành cũng như linh hoạt trong các bước thanh toán để đôi bên cùng có lợi.

Một điểm khác biệt nữa của sản phẩm từ xưởng sản xuất bàn ghế giả mây là quy trình kiểm định và nghiệm thu sản phẩm luôn có thể được thực hiện bởi chính khách hàng, từ lợi thế đó mà khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh chất lượng sản phẩm theo yêu cầu nhằm tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Có thể bạn quan tâm: XƯỞNG SẢN XUẤT BÀN GHẾ MÂY NHỰA CHO NGÀNH F&B

Xưởng sản xuất bàn ghế giả mây Skyline.

Skyline hiện nay đang sở hữu xưởng sản xuất bàn ghế giả mây với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ khách hàng lẻ nội thất gia đình đến khách hàng sỉ chủ cơ sở kinh doanh hay xuất khẩu tìm tới xưởng sản xuất bàn ghế giả mây của Skyline. 

gia công bàn ghế xuất khẩu nước ngoài

Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên viên trong ngành sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong việc giải đáp thắc mắc liên quan tới xưởng sản xuất bàn ghế giả mây và các sản phẩm mây nhựa, các gói dịch vụ phù hợp với từng khách hàng và nhu cầu của khách hàng. CHúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa với chính sách bảo hành 12 tháng cho mỗi sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển, giảm giá khi đơn hàng đặt xưởng sản xuất bàn ghế giả mây Skyline sản xuất số lượng lớn.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com