XƯỞNG SẢN XUẤT BÀN GHẾ XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI NĂNG ĐỘNG

lượt xem

Xu hướng hiện đại hóa trong kinh doanh thời điểm hiện nay đang dần phát triển, công nghệ khiến cuộc sống càng tiện nghi thì nhu cầu của những khách hàng ngành công nghiệp nội thất cũng ngày càng tăng cao. Hầu hết khách hàng đều có ưu tiên lựa chọn nội thất tại các xưởng sản xuất bàn ghế khi hiểu được lợi ích của việc mua hàng tại xưởng.

Những lợi ích của việc mua sản phẩm từ công ty có xưởng sản xuất bàn ghế

Việc mua sản phẩm từ công ty có xưởng sản xuất bàn ghế rõ ràng có lợi hơn rất nhiều khi mua qua các showroom hay trung gian, đặc biệt là với khách hàng sỉ như chủ quán café, nhà hàng, resort và chủ đầu tư hàng xuất khẩu. Không chỉ mua sản phẩm sản xuất, giá gia công một phần cũng giảm đi rất nhiều so với bảo hành trả phí hoặc gia công tại công ty không có xưởng sản xuất bàn ghế.

Công ty có xưởng sản xuất bàn ghế giá cạnh tranh: Những công ty có xưởng sản xuất bàn ghế có lợi thế rất lớn trong việc trực tiếp ra mẫu, sản xuất đồng bộ hàng loạt sản phẩm có chất lượng ổn định và duy trì cường độ làm việc của nhân công, từ đó tiết kiệm được cho cả công ty và khách hàng rất nhiều chi phí như phí trung gian với nhà cung cấp, phí hoa hồng đại lý hay chi phí vận chuyển và thời gian chờ hàng giao từ nhiều địa điểm khác nhau.

ghế ăn đan dây dù

Bảo hành từ xưởng sản xuất bàn ghế: “Không ai hiểu sản phẩm bằng người làm ra chúng” – Chính từ lý do này mà việc bảo hành cho sản phẩm mua trực tiếp từ công ty có xưởng sản xuất bàn ghế có lợi thế rất lớn trong việc bảo trì bảo hành và tư vấn thông số kỹ thuật của mỗi sản phẩm, điều này sẽ làm cho chất lượng những sản phẩm đến từ xưởng sản xuất bàn ghế cho các công trình 4,5 sao trở nên đồng đều và chuẩn mực hơn.

Có thể bạn quan tâm: XƯỞNG SẢN XUẤT BÀN GHẾ CAFE HIỆN ĐẠI UY TÍN

Những không gian sử dụng sản phẩm từ xưởng sản xuất bàn ghế

Câu trả lời cho không gian nào phù hợp với sản phẩm của xưởng sản xuất bàn ghế thì là tất cả không gian, một xưởng sản xuất bàn ghế có thể đáp ứng rất nhiều yêu cầu về nội thất,kể cả bàn ghế từ gỗ đến kim loại mây đan hay giường,tủ, sofa và các sản phẩm cao cấp khác.

bộ bàn ghế ban công
bộ bàn ghế ban công

Skyline Furniture là công ty sở hữu xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa cao cấp có kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn, các công ty chuyên về dịch vụ du lịch, quán café, đối tác xuất khẩu… Skyline luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất và cung cấp sản phẩm kịp thời, hợp thị hiếu, đặc biệt là chính sách bảo hành luôn nhanh chóng trong thời gian lên tới 12 tháng cho mỗi sản phẩm.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com