XƯỞNG SẢN XUẤT BÀN GHẾ CÀ PHÊ THỜI HIỆN ĐẠI

lượt xem

Thị trường F&B đang phục hồi sau đại dịch lần thứ 4 mang tới nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng trẻ tuổi về không gian “check in”, sự quan tâm tới phối cảnh quán café cũng dần tăng lên so với giai đoạn trước dịch. Chạy nước rút cùng nhu cầu của khách hàng, các chủ cửa hàng cũng tìm tới xưởng sản xuất bàn ghế cà phê nhiều hơn để có được nét riêng trong nội thất quán café của mình.

Những lợi thế của bàn ghế từ xưởng sản xuất bàn ghế cà phê

Một số lợi thế sau đây sẽ giúp các chủ quán café, trà sữa, kinh doanh F&B cân nhắc về việc tìm mua bàn ghế gia công tại xưởng sản xuất bàn ghế cà phê.

Xưởng sản xuất bàn ghế cà phê gia công tại xưởng: Hàng bàn ghế café giá rẻ gia công tại xưởng vừa có mức giá thấp hơn thị trường, vừa có thể tạo ra hàng loạt sản phẩm đồng bộ nhằm đảm, bảo chất lượng về mặt thị giác cho các quán café, từ đó thu hút lượng lớn khác hàng yêu thích một phong cách nhất quán nhưng vẫn có nét riêng. Sản phẩm từ xưởng sản xuất bàn ghế cà phê thường làm theo yêu cầu của khách hàng nên sẽ mang tính độc quyền, không bị đại trà như các mẫu có sẵn.

bộ ghế sofa mây
bộ ghế sofa mây

Rõ ràng về mặt chất liệu, bảo hành chính hãng từ xưởng sản xuất bàn ghế café: Đặt sản phẩm trực tiếp từ xưởng sản xuất bàn ghế cà phê, các chủ đầu tư sẽ được tư vấn chính xác về chất liệu và quy cách sản phẩm đồng thời nhận được chính sách bảo hành chính hãng từ xưởng sản xuất bàn ghế cà phê mà không phải thông qua các đơn vị trung gian.

Có thể bạn quan tâm: BÀN GHẾ CAFE CHUYÊN NGHIỆP TỪ XƯỞNG BÀN GHẾ QUÁN CAFÉ

Xưởng sản xuất bàn ghế cà phê Skyline

Skyline Furniture tự hào là đơn vị sở hữu xưởng sản xuất bàn ghế cà phê với 4 năm kinh nghiệm, đã cho ra đời sản phẩm của nhiều dự án café từ phong cách hiện đại trẻ trung đến tự nhiên gần gũi với môi trường. Các đối tác của chúng tôi là những quán café, chuỗi café tên tuổi như D’fam, An’s Coffee,… từ đó Skyline có được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc hợp tác với các đối tác lớn tạo ra giá trị chất lượng trên từng sản phẩm.

bộ-sofa-mây-nhựa-sân-vườn
bộ-sofa-mây-nhựa-sân-vườn

Ngoài tiêu chuẩn quốc tế và thi công hợp đồng đúng thời hạn, Skyline còn có bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng 24/7 và chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng cho mỗi sản phẩm. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều được tạo ra bởi thợ có tay nghề cao và những kỹ thuật viên trẻ đầy sức sáng tạo, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay quý khách hàng là chất lượng tốt nhất – Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com