TIN TỨC

BÀN GHẾ CAFE CHUYÊN NGHIỆP TỪ XƯỞNG BÀN GHẾ QUÁN CAFÉ

Hoạt động kinh doanh F&B trở lại sau dịch cùng các quán café, trà sữa,…điểm đến cho các bạn trẻ ngày càng đa dạng nên các chủ cửa hàng cũng cần phải làm mới không gian để gia tăng tính cạnh tranh, từ đó nhu cầu tìm tới các xưởng bàn ghế quán café càng tăng.

Xưởng bàn ghế quán café cung cấp sản phẩm hợp thị hiếu 

Nhu cầu về thẩm mỹ và chất lượng giải trí của giới trẻ – lực lượng khách hàng chủ chốt của các quán café, trà sữa,.. – ngày càng tăng khiến cho việc đổi mới không gian của các quán café diễn ra liên tục, các xưởng bàn ghế quán café để đáp ứng được những yêu cầu của chủ đầu tư cũng cần nhanh chóng nắm bắt thị hiếu từng ngày từng giờ.

Tuy nhiên, ngoài sản phẩm có sẵn, các sản phẩm bàn ghế cafe được sản xuất từ xưởng bàn ghế café có thể linh hoạt thay đổi theo ý muốn của chủ đầu tư đưa thiết kế, tạo ra hàng loạt sản phẩm đồng bộ và có thêm những mẫu mã đặc biệt bắt kịp xu hướng thị trường. Lý do mà các chủ đầu tư lựa chọn xưởng bàn ghế quán café là từ chính việc họ có thể phối hợp với xưởng bàn ghế quán café để tạo ra một không gian riêng độc đáo cho quán “không đụng hàng”, giúp tăng khả năng thu hút khách hàng và tạo ra hiệu ứng tốt nhờ không gian gây ấn tượng.

ghế ban công ngoài trời

Có thể bạn quan tâm: CHẤT LƯỢNG CỦA BÀN GHẾ XƯỞNG SẢN XUẤT TỐT NHƯ THẾ NÀO?

Những cách phối cảnh từ bàn ghế tại xưởng bàn ghế quán café  

Phối cảnh từ bàn ghế của xưởng bàn ghế quán café là một điểm cộng để quán có thể trở thành điểm đến hoàn hảo cho khách hàng từ nhu cầu “check-in” đến việc trở thành “top” trên những trang đề xuất. Vậy, phối cảnh từ bàn ghế của xưởng bàn ghế quán café như thế nào để tạo hiệu quả tốt nhất?

Phối cảnh theo phong cách: Nhờ sự đồng bộ của bàn ghế từ xưởng bàn ghế quán café nên việc phối cảnh theo phong cách đã trở thành lựa chọn hành đầu đối với đa số các chủ đầu tư sở hữu cơ sở kinh doanh quán café. Một số phong cách thường được ưa chuộng hiện nay là vintage, retro và hiện đại với dạng bàn ghế café sử dụng là bàn ghế mây nhựa.

Phối cảnh theo địa điểm: Những quán café có tầm nhìn đặc thù như bờ biển,sườn núi,… cần những loại bàn ghế từ xưởng bàn ghế quán café có tính chất bền chắc,khó phai màu, sử dụng dài hạn và tải trọng tốt,lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp này cũng là bàn ghế nhựa giả mây.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: 283 đường An Sơn 20, xã An Sơn, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com