CHẤT LƯỢNG CỦA BÀN GHẾ XƯỞNG SẢN XUẤT TỐT NHƯ THẾ NÀO?

lượt xem

Ngành kinh doanh F&B đã trở lại với thị trường vật lý – bán tại chỗ, để tăng hạn mức doanh thu trở lại. Từ nhu cầu cho khách hàng không gian tận hưởng tại quán, đồng thời tạo nên phong cách riêng, các chủ sở hữu cửa hàng, quán ăn… đã tìm tới bàn ghế xưởng sản xuất.

Vì sao nên dùng bàn ghế xưởng sản xuất?

Bàn ghế xưởng sản xuất thường được các chủ đầu tư ưu chuộng sử dụng nhiều hơn bàn ghế có sẵn tại showroom nhờ những ưu điểm rất rõ ràng và giúp các chủ đầu tư có nhiều giải pháp hơn cho không gian kinh doanh của mình.

Giải pháp về giá từ bàn ghế xưởng sản xuất: Gía cả luôn là vấn đề mà những nhà đầu tư quan tâm, chọn bàn ghế xưởng sản xuất sẽ giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí trung gian với cửa hàng hay đại lý, đồng thời nhận được những hỗ trợ từ chính xưởng làm bàn ghế cung cấp về các vấn đề như kỹ thuật, bảo trì bảo hành.

ghế cafe đan mây nhựa
ghế cafe đan mây nhựa tại xưởng

Giải pháp thiết kế tối ưu từ bàn ghế xưởng sản xuất: Bàn ghế xưởng sản xuất có một đặc điểm dễ thấy nổi trội hơn có sẵn đó là mang dấu ấn của nhà đầu tư. Những chủ đầu tư có thể đặt bàn ghế xưởng sản xuất với số lượng lớn theo thiết kế riêng, đảm bảo không xảy ra “đụng hàng” và còn giúp cho không gian kinh doanh thêm độc đáo, đặc sắc, tạo nên thương hiệu riêng cho cửa hàng, quán ăn, văn phòng,…

Có thể bạn quan tâm: LỢI ÍCH KHI LÀM KHÁCH HÀNG CỦA XƯỞNG LÀM BÀN GHẾ

Bàn ghế xưởng sản xuất chất lượng như thế nào?

Bàn ghế xưởng sản xuất thường có chất lượng ổn định đến cao cấp tùy theo từng dự án và nhu cầu của khách hàng. Tại Skyline Furniture, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công bàn ghế xưởng sản xuất chất lượng nhất, nhanh chóng nhất và giá cả có tính cạnh tranh nhất thị trường.

Skyline có đội ngũ kỹ thuật năng động, sáng tạo và lực lượng công nhân lành nghề với kinh nghiệm thực hiện các đơn hàng lớn cho các đối tác trong và ngoài nước, những đơn vị kinh doanh khách sạn 5 sao, quán café, nhà hàng… Skyline luôn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ hợp đồng, cung cấp chính sách bảo trì bảo hành lên tới 12 tháng cho mỗi sản phẩm mà Skyline cung cấp.

ghế thư giãn ban công
ghế thư giãn ban công đồng bộ

Ngoài nhận các đơn hàng thi công cho các dự án và làm bàn ghế xưởng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng thì Skyline cũng có catalog lên tới hàng trăm sản phẩm có sẵn tại showroom, phục vụ nhu cầu tạo nên một không gian rất “trendy” của mỗi khách hàng thông qua các lựa chọn nội thất tuyệt vời nhất. Mỗi một đánh giá hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com