LỢI ÍCH KHI LÀM KHÁCH HÀNG CỦA XƯỞNG LÀM BÀN GHẾ

lượt xem

Hiện nay các ngành dịch vụ đã quay trở lại với nhiều tỉnh thành trên cả nước sau giãn cách, từ đó tạo nên nhu cầu mua mới và tu sửa các sản phẩm nội thất đã “phủ bụi” suốt giai đoạn dịch bệnh hoành hành, các chủ đầu tư cũng bắt đầu tìm tới các xưởng làm bàn ghế nhiều hơn.

Lợi ích khi mua sản phẩm từ xưởng làm bàn ghế

Lợi ích từ việc mua sản phẩm từ chính các xưởng làm bàn ghế mà không thông qua các đơn vị kinh doanh trung gian là rất rõ ràng, các lợi ích đó đến từ việc mua trực tiếp từ nhà sản xuất có thể kể tới như sau:

Trực quan quy trình tạo ra sản phẩm: Khách hàng đặt mua từ các xưởng làm bàn ghế có thể đến tận nơi để quan sát trực quan quy trình tạo ra sản phẩm bàn ghế mà bản thân mong muốn để tránh các sai sót nhỏ xảy ra làm mất thời gian của hai bên, đặc biệt là với sản phẩm đặt hàng riêng cho xưởng làm bàn ghế mà khách hàng đã lựa chọn.

ghế thư giãn phòng khách
ghế thư giãn phòng khách

Giá thành rẻ hơn thị trường: Mua hàng tại xưởng làm bàn ghế sẽ giúp khách hàng có được mức giá hợp lý nhất vì hàng làm tại xưởng làm bàn ghế không qua các mức chiết khấu cho đại lý hay các mục vận chuyển… nên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Chính sách bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp: Chính sách từ các xưởng làm bàn ghế sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi không phải tốn thời gian báo lỗi cho đơn vị trung gian mà có thể trực tiếp liên hệ phương pháp bảo hành với xưởng làm bàn ghế để có những giải pháp tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: “TẬU” SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO TẠI XƯỞNG BÀN GHẾ BÌNH DƯƠNG

Xưởng làm bàn ghế giả mây chất lượng

Skyline Furniture là xưởng làm bàn ghế giả mây tại Bình Dương có hơn 3 năm kinh nghiệm hợp tác cùng những đối tác lớn trong ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng,quán café và các cơ sở quốc gia như bệnh viện,… Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng, chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu và nỗ lực hoàn thành tốt nhất những đơn hàng của khách hàng cả trong và ngoài nước, mang tới cho thị trường những sản phẩm nội thất có giá trị cao và đầy tính thẩm mỹ.

xưởng sản xuất bàn ghế theo yêu cầu
xưởng sản xuất bàn ghế theo yêu cầu

Skyline có đội ngũ kỹ thuật viên trẻ đầy sáng tạo, nhân công lành nghề giàu kinh nghiệm và nhà xưởng rộng lên tới gần 7000m2, trang bị những máy móc thiết bị liên tục cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phải kể tới nhất là chế độ bảo trì bảo hành tối ưu và chăm sóc khách hàng 24/7, Skyline luôn đảm bảo có thể làm hài lòng mọi khách hàng với những chính sách hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com