TIN TỨC

“TẬU” SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO TẠI XƯỞNG BÀN GHẾ BÌNH DƯƠNG

Hiện nay, dịch vụ gia công và sản xuất các sản phẩm nội thất theo yêu cầu đang trở nên rất được các nhà đầu tư ưa chuộng,từ đó việc tìm nơi để gửi các đơn hàng cũng trở thành một bài toán khó. Một trong số các nơi mà những nhà đầu tư thường chọn lựa là xưởng bàn ghế Bình Dương.

Vì sao chọn xưởng bàn ghế Bình Dương?

Bình Dương là một trong ba tỉnh thành phát triển công nghiệp ở phía Nam, kèm theo đó là chỉ số GDP đầu người đạt top cả nước, chứng tỏ được nguồn lực về kinh tế, nguồn lao động và các chính sách cho người lao động. Bên cạnh đó,một mặt mà bất kì nhà đầu tư nào cũng nhìn thấy ở các xưởng bàn ghế Bình Dương là trình độ của người lao động trong ngành gia công sản xuất, kết hợp với địa thế của tỉnh là nút giao thông với Hồ Chí Minh, điều đó khiến cho việc đặt hàng ở các xưởng bàn ghế Bình Dương đạt vị trí cao trong mắt nhà đầu tư.

ghế cafe ngoài trời
ghế cafe ngoài trời

Nhờ có nhân công tay nghề cao và nguồn nhân lực dồi dào mà các xưởng bàn ghế Bình Dương có thể đáp ứng kịp thời những đơn hàng lớn,đơn hàng xuất khẩu từ các đối tác mà vẫn giữ được chất lượng thành phẩm tốt nhất. Chính từ lý do này, những xưởng bàn ghế Bình Dương càng cần phải chú ý từng khâu sản xuất để đảm bảo được ra hàng đúng tiến độ để giữ được uy tín không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho ngành nội thất bàn ghế của tỉnh nhà

Có thể bạn quan tâm: NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN XƯỞNG THI CÔNG NỘI THẤT MÂY

Sản phẩm của xưởng bàn ghế Bình Dương

Các sản phẩm của xưởng bàn ghế Bình Dương thường tương tự nhau và tương tự các xưởng khác,vậy thì tại sao nhà đầu tư sẽ chọn xưởng bàn ghế Bình Dương? Đáp án cho câu hỏi này chính là niềm tin về nhân lực, giá trị, chính sách và chất lượng.

Skyline Furniture là xưởng bàn ghế Bình Dương đã hoạt động được 4 năm trong ngành sản xuất và gia công bàn ghế giả mây, được nhiều khách hàng tin tưởng và đã thực hiện nhiều dự án lớn cung cấp hàng ngàn sản phẩm bàn ghế mây nhựa cho các nhà hàng, café, resort, khách sạn 5 sao… và đã được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Làm nên thành công của Skyline không đến từ giá thành rẻ hơn thị trường quá nhiều mà chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, độ tin cậy khi tư vấn và chính sách hậu mãi tối ưu – Những điều này làm nên cốt lõi của sản phẩm do Skyline sản xuất và luôn được lòng các nhà đầu tư suốt thời gian Skyline đi vào hoạt động như một xưởng bàn ghế Bình Dương.

Vì giá trị mà Skyline tạo ra chính là tạo dựng niềm tin và nâng tầm phát triển để có thể cùng đồng hành với quý khách hàng trong tương lai.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com