THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐÚNG PHONG THỦY CHO SÂN VƯỜN

lượt xem

Trong thời đại mà các không gian sống cao cấp phủ sóng khắp nơi, những khách hàng với nhu cầu tìm cho mình một thiết kế nội thất đúng phong thuỷ củng dần tăng lên. Đối với đại đa số khách hàng, mà đặc biệt nhất là những khách hàng kinh doanh, phong thuỷ trong việc thiết kế nội thất vô cùng quan trọng, khách hàng thường sẽ chú trọng nhất đến thiết kế nội thất mây đúng phong thuỷ cho khu vực sân vườn, các không gian mở mà họ có thể thoải mái bài trí.

Tại sao cần thiết kế nội thất đúng phong thuỷ cho sân vườn?

Đã từ rất lâu, phong thuỷ thuộc nhóm huyền học phương Đông luôn được xem trọng vì lịch sử, tính logic và niềm tin mang lại may mắn cho gia chủ trong cuộc sống – nhất là với nội thất đúng phong thuỷ. Trong một không gian sống cao cấp, thiết kế nội thất đúng phong thuỷ sẽ làm gia tăng sự hài hoà, giảm thiểu những mệt mỏi âu lo cho khách hàng, đồng thời làm tăng sự may mắn, thịnh vượng và thành công.

Mỗi một khách hàng đều có một nhu cầu khác nhau về phong thuỷ và bản mệnh riêng, để phù hợp với khách hàng, mỗi mẫu thiết kế nội thất mây dành cho sân vườn – nơi tập trung khí thịnh, phải đúng với phong thuỷ. Cần phải biết khách hàng đó có nhu cầu thế nào? Hợp với màu sắc, vật dụng, hình dáng thế nào? Để cho ra mẫu nội thất đúng phong thủy phù hợp

.

Nên chọn nội thất đúng phong thủy nhựa giả mây?

Tuỳ theo sở thích và tính cách của gia chủ mà chọn nội thất đúng phong thủy cho sân vườn, có một số khách hàng là người dùng thuần “eco”, thích những sản phẩm 100% tự nhiên thì sẽ chọn nội thất mây tự nhiên. Nhưng phần lớn khách hàng hiện nay đều có xu hướng chọn nhựa giả mây vì linh hoạt về màu sắc, thiết kế…

Khách hàng nên cân nhắc do điều kiện sân vườn thường xuyên tiếp xúc với biến đổi thời tiết, côn trùng như sâu mọt nên độ bền chắc và kháng nước tốt của nhựa giả mây sẽ tối ưu hơn so với sản phẩm tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm: NGHỈ DƯỠNG 5 SAO VỚI BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI RESORT

Một số lưu ý khi chọn nội thất đúng phong thuỷ cho sân vườn

Chọn nội thất theo hướng sân vườn:

Sân vườn hiện nay có hai hướng tốt nhất là hướng Đông và hướng Nam, hai hướng này có cát khí dào dạt, dễ dàng cho gia chủ trong việc chọn nội thất đúng phong thủy cho sân vườn và đặt chúng phù hợp với thiết kế. Tuy nhiên cần lưu ý khi đặt nội thất sân vườn theo hai hướng này không được chặn lối đi, như vậy sẽ làm cản đường tài lộc.

Hướng Bắc và Tây là hai hướng xấu, năng lượng u ám, cần phải khắc phục bằng cách tránh trồng cây to, cây có ảnh hưởng tiêu cực như liễu,v.v… và nên đặt nội thất đúng phong thủy ở sân hông bên trái hoặc phải, tránh đặt chính diện hung lại càng hung.

bàn ghế sân vườn

Chọn nội thất đúng phong thủy theo màu sắc:

Màu sắc phù hợp với bản mệnh của khách hàng cũng như gia chủ vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp phong thuỷ. Khi lựa chọn nội thất đúng phong thủy cho sân vườn nên chú ý không chọn phải màu sắc xung khắc làm cản trở vượng khí của khách hàng, chọn màu sắc tương sinh theo hệ ngũ hành (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ) sẽ giúp cát khí gia tăng, từ đó kéo theo điều may mắn.

Có thể biết ngũ hành của khách hàng thông qua năm sinh, từ đó chọn màu sắc phù hợp, ví dụ khách hàng sinh năm 1994 (Giáp Tuất) thuộc mệnh Hoả, hợp với những nội thất màu mạnh như cam, hồng,… tránh các màu lạnh tương khắc như trắng, xám..

Ngoài chọn theo hướng hay màu sắc, một số đồ trang trí nội thất đúng phong thủy nhựa giả mây, mây đan được thi công bằng tay có thể dùng để trang trí thêm cho sân vườn, vừa tạo điểm nhấn, vừa tạo nên sự hài hoà âm dương, khiến phong thuỷ của khu vườn càng thêm thịnh.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Skyline Furniture có thể cung cấp các thiết kế nội thất đúng phong thuỷ cho mỗi khách hàng, từ đó giúp khách hàng vững tin trong sự nghiệp, tạo dựng niềm tin và trao đi giá trị bền vững. 

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

LIÊN HỆ VỚI SKYLINE

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com