TIN TỨC

BÀN GHẾ KHÁCH SẠN SANG TRỌNG CHO KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP

Đại dịch COVID 19 dần lui đi cũng là lúc các ngành dịch vụ hoạt động trở lại, trong đó có các chuỗi kinh doanh nhà hàng khách sạn. Các khách sạn đón khách du lịch quay lại cũng là lúc cần thay đổi diện mạo bằng bàn ghế khách sạn mới, lựa chọn của nhiều đơn vị hiện tại là bàn ghế khách sạn giả mây.

Bàn ghế khách sạn giả mây cho khách sạn có những điểm chung nào?

Khách sạn tại Việt Nam hiện nay có các phân khúc khác nhau từ 1 đến 5 sao, phân bố tại các thành phố lớn, khu du lịch,khu nghĩ dưỡng, khu vực có danh lam thắng cảnh,… Tùy vào nhu cầu của chủ sở hữu, nguồn cầu từ khách hàng và quy mô cũng như địa điểm đặt khách sạn mà mỗi một đơn vị sẽ có các yêu cầu về bàn ghế khách sạn khác nhau nhưng vẫn có một số điểm chung sau đây.

Điểm chung đầu tiên, bàn ghế khách sạn thường phải có cả hai dòng là bàn ghế khách sạn trong nhà và bàn ghế khách sạn ngoài trời cho các khu vực hồ bơi, café ngoài trời và các hoạt động khác diễn ra ngoài không gian trong nhà.

Điểm chung thứ hai là bàn ghế khách sạn thường được yêu cầu khắc khe như độ bền cao, kiểu dáng sang trọng, tiện nghi thoải mái và đặc biệt đồng bộ để mang lại sự chuyên nghiệp và dấu ấn riêng cho khách sạn nên các đơn vị kinh doanh dịch vụ khách sạn thường sẽ chọn đặt gia công hoặc sản xuất bàn ghế khách sạn giả mây.

ghế ăn đan dây dù
ghế ăn đan dây dù

Có thể bạn nên biết: Thiết kế nội thất giả mây cho từng căn phòng bạn nên biết

Bàn ghế khách sạn theo các tiêu chí khác nhau

Những điểm khác biệt giữa các khách sạn để làm mới tiêu chí chọn bàn ghế khách sạn cũng rất đa dạng, Skyline xin liệt kê một số tiêu chí mà khách hàng là chủ kinh doanh khách sạn sẽ lựa chọn.

Địa điểm đặt khách sạn: Một trong số những tiêu chí bàn ghế khách sạn thường sẽ liên quan tới địa điểm đặt khách sạn. Khách sạn ở các khu vực cao, núi đồi thường chọn bàn ghế khách sạn từ dây dù hoặc các nguyên liệu có màu sắc và độ thoải mái tự nhiên để giúp khách hàng tận hưởng cảm giác hòa mình với núi đồi. Với các khách sạn ở bãi biển hoặc khu nghỉ dưỡng có hồ bơi thường yêu cầu bàn ghế khách sạn từ dây mây nhựa để duy trì thời gian sử dụng, độ bền màu và phải có khả năng chống thấm nước mạnh.

Quy mô khách sạn: Quy mô khách sạn càng lớn, độ khó trong yêu cầu của chủ đầu tư càng cao, nói cách khác, đối với khách hàng là chủ đầu tư những khách sạn từ 3 sao trở lên, sản phẩm phải đạt những tiêu chí khó khăn hơn nhiều so với những đơn vị khác – trong đó tiêu chí quốc tế về chống thấm,kháng ẩm và yêu cầu thẩm mỹ cũng rất cao.

Ngoài ra, nếu bạn còn quan tâm hoặc có nhu cầu về sofa hoặc đệm ghế, gối trang trí. Nệm Ghế Xinh là một trong những xưởng sản xuất của Giacongbanghe.vn chuyên sản xuất gia công đệm ghế, gối tựa, gối trang trísofa ngoài trời, sofa khung gỗ các loại. Xem thêm tại nemghe.com

Để nhận được tư vấn sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Skyline Furniture.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SKYLINE

Showroom: Đường Bình Nhâm 10, P. Bình Nhâm, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX: Số 197 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0315244472

Hotline: 089 640 8486

Email: skyline.ecom@gmail.com